Thứ năm, 8/3/2018, 00:05 (GMT+7)

Đồ chơi tình dục kẹt trong bàng quang vẫn không chịu đến gặp bác sĩ

Người đàn ông Đài Loan cố chịu đau hai ngày rồi mới đi khám sau khi nhét món đồ chơi tình dục vào niệu đạo. 

Món đồ chơi tình dục được lấy ra bằng phương pháp nội soi. Ảnh: AsiaWire

Món đồ chơi tình dục được lấy ra bằng phương pháp nội soi. Ảnh: AsiaWire

Các bác sĩ tại bệnh viện Đa khoa cựu chiến binh Cao Hùng, Đài Loan, cho hay lúc người đàn ông ngoài 30 tuổi tới bệnh viện khám do bị đi tiểu ra máu, họ phát hiện một món đồ chơi dài 20 cm bị kẹt trong bàng quang anh ta. 

Theo Mirror, người đàn ông đã không chịu đến gặp bác sĩ và cố tự xử lý hơn 2 ngày sau khi món đồ chơi bị mắc kẹt. Khi bác sĩ khám, anh ta tiết lộ đã nhét nó vào niệu đạo để thỏa mãn nhu cầu tình dục nhưng không lấy ra được. 

Jiann Bang-bing, trưởng khoa niệu của bệnh viện, cho hay thanh nhựa dài 18 cm, đường kính 1 cm. Các bác sĩ đã lấy thành công món đồ chơi tình dục bằng phương pháp nội soi. Hiện nam bệnh nhân đã được cho ra viện và sẽ sớm phục hồi sức khỏe. 

Sau sự việc dở khóc dở cười này, bác sĩ Jiann cũng khuyên mọi người khử trùng đúng cách đồ chơi tình dục và sử dụng các chất bôi trơn để tránh bị tổn thương nghiêm trọng. 

Bệnh viện đa khoa cựu chiến binh Cao Hùng từng tiếp nhận các trường hợp tương tự trước đây, trong đó các bệnh nhân còn nhét các dị vật như bút bi hay quấn dây cáp vào bộ phận sinh dục. Có người còn nhét cả bóng golf và bóng đèn vào hậu môn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?