Thứ ba, 6/8/2019, 15:07 (GMT+7)

Đổ chảo nước sôi vào vợ vì giận một câu nói

Anastasia Shapovalova, 25 tuổi, ở Ukraine, thức dậy với cảm giác bỏng rát đau đớn, cố thoát ra bằng cửa sổ sau khi bị chồng đổ 4 lít nước sôi lên người trong lúc ngủ.

Bị bỏng 20% cơ thể gồm ở đầu, mặt, miệng và thân người, Anastasia Shapovalova đang phải điều trị tại bệnh viện thành phố Zaporizhzhia. Trong khi đó, chồng của Anastasia (33 tuổi) hiện bị cảnh sát truy lùng sau khi làm hại cô và bỏ trốn.

Cơ thể bị bỏng phải băng bó của Anastasia Shapovalova - người phụ nữ Ukraine bị chồng tạt nước sôi. Ảnh: East2west News.

Cơ thể bị bỏng phải băng bó của Anastasia Shapovalova. Ảnh: East2west News.

Theo lời kể của nạn nhân, một ngày trước vụ tấn công, Anastasia và chồng có cuộc trò chuyện trong công viên. Cô cho rằng có thể chồng đã phật ý vì một câu nói của mình nhưng không biết chính xác. Đến tối, Anastasia cùng chồng lên giường đi ngủ như bình thường. Khoảng 6h hôm sau, Anastasia thức dậy với cảm giác bỏng rát đau đớn.

Người phụ nữ Ukraine nhận thấy chồng đang đổ một chảo nước nóng, khoảng 4 lít, vào miệng và vẩy lên người mình. Anastasia cố gắng chạy trốn và cuối cùng thoát ra bằng cách nhảy khỏi cửa sổ phía trước, sau đó cầu xin sự giúp đỡ của một người đi đường, nhờ gọi cấp cứu.

Anastasia trước khi bị bỏng. Ảnh: East2west News.

Anastasia trước khi bị bỏng. Ảnh: East2west News.

Hiện Ansatasia bị vết thương nghiêm trọng trong khoang miệng, phải truyền máu và được thông báo không bao giờ trở lại với hình dáng ban đầu. Bác sĩ Andrey Sekh, trưởng khoa bỏng của bệnh viện, kêu gọi người dân hiến máu cho nữ bệnh nhân vì cô bị thương rất nặng.

Anastasia và chồng kết hôn 7 năm nay, có với nhau hai con (4 tuổi và 6 tuổi).

Tùng Anh (Theo Metro)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả