Đổ bêtông xác nhân tình vì bị bắt bỏ vợ

Sau khi ân ái với nhân tình tại nhà riêng, người đàn ông Nga giết cô này rồi đổ bêtông khi bị dọa tiết lộ sự thật nếu không bỏ vợ.

Thứ hai, 17/6/2019, 16:02 (GMT+7)
Tatiana - góa phụ 24 tuổi bị người tình sát hại hồi tháng 10/2018 ở Alexeyevskoye, miền nam nước Nga. Ảnh: east2west.

Tatiana - góa phụ 24 tuổi - bị người tình sát hại hồi tháng 10/2018 ở Alexeyevskoye, miền nam nước Nga. Ảnh: east2west.

Đầu tháng này, tòa án Cộng hòa Tatarstan, Nga, kết án Vasily Mangoshvili (31 tuổi) 9 năm tù vì tội giết nhân tình Tatiana Mukhorotova (24 tuổi) hồi tháng 10 năm ngoái.

Tatiana là một góa phụ có ba con, một con trai 5 tuổi, hai bé gái 3 tuổi và 8 tháng tuổi. Cô quen Vasily qua mạng rồi nảy sinh mối quan hệ ngoài luồng dù biết anh này đã có vợ. Báo cáo của tòa án cho biết Vasily giết bồ sau khi rủ cô đến nhà ở khu đô thị Alexeyevskoye để quan hệ trong thời gian vợ đi vắng.

Tatiana dọa nếu Vasily không ly hôn, cô sẽ nói với vợ anh này về chuyện ngoại tình. Cả hai cãi nhau dữ dội khiến Tatiana sau đó bị đánh và bị siết cổ đến chết.

Vasily và vợ trong ngày kết hôn. Ảnh: east2west.

Vasily và vợ trong ngày kết hôn. Ảnh: east2west.

Khi thấy nhân tình không còn giãy giụa, Vasily ném xác cô xuống một cái giếng và đổ đất đá, bêtông lên. Ngoài ra, theo báo chí địa phương, hung thủ đã đốt xác trước khi ném xuống giếng.

Mẹ của Tatiana báo cảnh sát vì không thấy con gái về nhà. Bà mẹ cho biết con gái không còn tóc hay lông mày khi thi thể được đưa ra khỏi giếng và khối bêtông được đập ra. Điện thoại của nạn nhân cũng được tìm thấy trong giếng, bên cạnh cái xác.

"Tôi không thể tin đó là nó. Tôi không biết tại sao anh ta lại hành hạ con gái tôi đến mức đó", mẹ của Tatiana đau khổ nói. 

Nơi Vasily vứt xác nhân tình và đổ bê tông ở Alexeyevskoye, miền nam nước Nga. Ảnh: east2west.

Nơi Vasily vứt xác nhân tình và đổ bêtông ở Alexeyevskoye, miền nam nước Nga. Ảnh: east2west.

Theo hồ sơ, Vasily đã thú nhận hết tội ác khi được đưa tới hiện trường.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?