Đình chỉ công tác cảnh sát giao thông 'tâm sự' với cô giáo mầm non ở khách sạn

Nam cảnh sát Thanh Hóa thừa nhận vào khách sạn với cô giáo Lê nhưng chỉ để 'tư vấn về mặt thủ tục ly hôn' cho cô này.

Thứ bảy, 28/7/2018, 09:06 (GMT+7)

Chiều 27/7, thiếu tá Nguyễn Văn Cường, Đội trưởng Tham mưu (Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Thanh Hoá), cho biết cơ quan này đã tạm đình chỉ công tác ông Lê Xuân Hùng (cán bộ Đội Cảnh sát giao thông số 6) để phục vụ quy trình xác minh đơn tố cáo liên quan vụ việc ông này bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với nữ giáo viên đã có chồng.

"Vụ việc đang trong quá trình xác minh nên chưa thể trả lời hướng xử lý thế nào. Tuy nhiên, cơ quan không dung túng, bao che. Sai thế nào, sai đến đâu xử lý đến đó", ông Cường nói.

Nữ giáo viên và viên cảnh sát bị bắt quả tang trong phòng nghỉ. Ảnh: L.S

Nữ giáo viên và viên cảnh sát bị bắt quả tang trong phòng nghỉ. Ảnh: L.S.

Cũng theo ông Cường, nam cảnh sát đã tường trình và thừa nhận có đi vào khách sạn với cô giáo Lê. Song cho hay, hai người là bạn học cũ, nữ giáo viên vào khách sạn để nghe ông Hùng "tư vấn về mặt thủ tục ly hôn, liên quan đến vấn đề tình cảm gia đình chị này".

Trước đó, anh Tuấn (chồng chị Lê, ở thành phố Thanh Hóa) làm đơn gửi đến các cơ quan chức năng tố cáo việc ông Hùng vào nhà nghỉ và có quan hệ bất chính với vợ mình, khiến hôn nhân tan vỡ. Kèm theo đơn là hình ảnh đôi nam nữ ở chung phòng trong khách sạn. Công an tỉnh Thanh Hóa sau đó đã chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn xác minh.

Liên quan vụ việc, ông Võ Hồng Thao, Trưởng công an xã Hoằng Long, xác nhận tuần trước đơn vị có lập biên bản vụ việc một người chồng bắt quả tang vợ vào khách sạn với một viên cảnh sát.

Theo ông Thao, đêm 21/7, Công an xã Hoằng Long nhận được tin báo tại khách sạn Quyền Quý, trong Khu đô thị và Công nghiệp Hoàng Long, xảy ra xô xát, gây mất an ninh trật tự. Nguyên nhân xuất phát từ việc, anh Tuấn nghi ngờ vợ mình là chị Lê có quan hệ bất chính với người đàn ông khác nên lén theo dõi đến khách sạn, bắt quả tang.

"Theo tường trình ban đầu của chị Lê và người đi cùng, hai người vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác", ông Thao nói. Ông cho hay, khi công an đến hiện trường đã thấy rất nhiều người trong phòng, không có cơ sở để khẳng định hai người có quan hệ tình ái vì lúc đó họ vẫn mặc quần áo bình thường và đang ngồi trên giường.

Cơ quan chức năng cho hay chị Lê là cô giáo mầm non công tác ở thành phố Thanh Hoá và đã có gia đình nhưng đang trong thời gian ly thân. Còn ông Hùng cũng đã có gia đình riêng.

*Tên cặp vợ chồng được thay đổi.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?