Thứ tư, 28/11/2018, 08:03 (GMT+7)

Điều Nữ hoàng yêu quý ở Kate mà Meghan không có

Trong khi Kate luôn gần gũi với gia đình, không muốn bản thân bị chú ý thì Meghan xa cách với bố đẻ, thích 'đứng dưới ánh đèn sân khấu'. 

Kate và Nữ hoàng trong chuyến du ngoạn Diamond Jubilee vòng quanh nước Anh của Nữ hoàng (kỷ niệm 60 năm trị vì) hồi năm 2012. Ảnh: hawtcelebs. 

Kate và Nữ hoàng trong chuyến du ngoạn Diamond Jubilee vòng quanh nước Anh của Nữ hoàng (kỷ niệm 60 năm trị vì) hồi năm 2012. Ảnh: hawtcelebs

Nữ Công tước xứ Cambridge Kate Middleton gần đây trở lại với các nhiệm vụ hoàng gia sau khi sinh hạ Hoàng tử Louis và hiện chuẩn bị cho các công tác cần thiết để cùng Nữ hoàng Elizabeth II đón Giáng sinh tại Sandringham. Trong khi đó, Meghan Markle cũng đang chuẩn bị đón Noel thứ hai cùng hoàng gia Anh sau khi kết hôn với Hoàng tử Harry. 

Có không ít ý kiến bình luận, so sánh giữa hai nàng dâu xinh đẹp, nhưng theo phóng viên hoàng gia Ashley Pearson, Nữ hoàng Anh nhìn thấy nhiều phẩm chất, đặc điểm về tính cách tốt đẹp ở Kate trong khi Meghan thì không có. 

Trong bộ phim tài liệu "William & Kate: The Journey" được sản xuất năm 2016, nhà báo Pearson đã tiết lộ những lý do khiến Kate Middleton được lòng Nữ hoàng. 

"Nữ hoàng thích những giá trị của tầng lớp trung lưu ở cô ấy. Bà quý mến Kate bởi cô ấy luôn gần gũi thân thiết với gia đình. Kate chưa bao giờ cố gắng thu hút thêm sự chú ý vảo bản thân. Cô ấy không màu mè cũng không phô trương", tác giả Pearson nói. 

Meghan cười nói vui vẻ với Nữ hoàng trong chuyến thăm hat Cheshire, miền bắc nước Anh, hồi tháng 6. Ảnh: PA. 

Meghan cười nói vui vẻ với Nữ hoàng trong chuyến thăm hat Cheshire, miền bắc nước Anh, hồi tháng 6. Ảnh: PA

Đặc điểm trên khiến Nữ Công tước xứ Cambridge khác biệt so với Meghan Markle, người hiện vẫn giữ khoảng cách với bố đẻ và chị gái cùng cha khác mẹ. Ngoài ra, Meghan cũng táo bạo hơn trong sự lựa chọn về thời trang, muốn mình là nhân vật trung tâm, 'đứng dưới ánh đèn sân khấu' bởi cô ấy từng là diễn viên, điều này khác hoàn toàn với Kate. 

Điều đặc biệt hơn, Nữ hoàng cũng từng muốn các con dâu của mình là cố Công nương Diana và bà Sarah Ferguson có được những đặc điểm về tính cách như của Kate. 

Pearson cũng tiết lộ những người hoàng gia từng nói rõ rằng Kate "đặc biệt được Nữ hoàng yêu mến" bởi cái cách mà cô ấy liên tục hỗ trợ gia đình mình. 

Nữ hoàng Anh từng luôn động viên, ủng hộ mối quan hệ lâu dài của Hoàng tử William và Kate từ trước khi họ kết hôn, để cô có thể hiểu được việc trở thành một phần của hoàng gia là như thế nào. 

Kate và Meghan vui vẻ trò chuyện trong sự kiện chung đầu tiên của họ hồi tháng 2. Ảnh: Hello Magazine. 

Kate và Meghan vui vẻ trò chuyện trong sự kiện chung đầu tiên của họ hồi tháng 2. Ảnh: Hello Magazine

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?