Diễn viên xiếc tuột dây rơi từ độ cao 6 m khi đang biểu diễn

Trong khi đang thực hiện màn nhào lộn trên không cùng anh trai sinh đôi, một diễn viên xiếc của Nga gặp tai nạn nghiêm trọng.

Thứ hai, 26/2/2018, 11:05 (GMT+7)
Diễn viên xiếc bị tuột dây rơi từ độ cao 6 m khi đang biểu diễn
 
 

Diễn viên xiếc Anton Martynov (33 tuổi) đã rơi từ độ cao 6 m xuống mặt đất trong khi đang biểu diễn trước hàng nghìn khán giả gồm cả người lớn và trẻ em vào cuối tuần qua. Cú ngã khiến anh này bị gãy xương và chấn thương sọ não. Theo Mirror, Anton đang hôn mê và được theo dõi trong phòng chăm sóc đặc biệt ở bệnh viện tại Elista, Nga.

Trước đó, diễn viên 33 tuổi trình diễn tiết mục xiếc mà anh đã thực hiện hàng trăm lần cùng người anh sinh đôi là nhào lộn trên không chỉ với một sợi dây mà không có bất kỳ thiết bị bảo hộ nào. Tuy nhiên, chiếc dây của Anton đã bị tuột khỏi móc cáp treo và làm cho anh rơi tự do. 

Diễn viên xiếc bị rơi thẳng xuống đất khi đang biểu diễn cùng người anh song sinh.

Diễn viên xiếc rơi thẳng xuống đất khi đang biểu diễn cùng người anh song sinh.

Anton đang trong chuyến lưu diễn với rạp xiếc Mstislav Zapashny ở Moscow khi tai nạn xảy ra. Nhà tổ chức tour diễn, ông Parvix Gadzhiyev, nói: " Nguyên nhân không phải do dây cáp bị hỏng. Rõ ràng là chiếc dây đai biểu diễn bị tuột. Xem trong video cũng có thể thấy rõ. Các nghệ sĩ biểu diễn lại không có thiết bị an toàn. Chúng tôi đang điều tra thêm".

Người này cũng cho biết Anton đang được chăm sóc tích cực và hiện tình trạng đã ổn định. "Một bác sĩ giải phẫu thần kinh đang bay đến Elista để khám cho anh ấy. Vợ và anh trai sinh đôi của anh ấy cũng đang ở trong bệnh viện. Họ được sắp xếp phòng riêng", ông Parvix tiết lộ.

Sau sự cố, rạp xiếc Mstislav Zapashny vẫn tiếp tục lưu diễn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?