Thứ sáu, 6/10/2017, 14:05 (GMT+7)

Diễn viên suýt trúng đạn cảnh sát vì bị nhầm là cướp khi đang đóng phim

Do cảnh sát bắn trượt nên nam diễn viên Mỹ, đang đóng cảnh cướp một cơ sở sản xuất bia, may mắn không trúng đạn. 

dien-vien-suyt-trung-dan-canh-sat-vi-bi-nham-la-cuop-khi-dang-dong-phim

Cảnh sát chĩa súng về phía Jim Duff vì nghi anh là cướp. 

Independent đưa tin vụ nổ súng xảy ra tuần trước khi nam diễn viên Jim Duff đang thực hiện phân cảnh cướp tại cơ sở làm bia ở thành phố Crawfordsville, bang Indiana. Cảnh sát địa phương cho hay họ có mặt tại hiện trường sau khi nhận được tin báo dường như có một vụ cướp đang xảy ra.

Lúc trung sĩ Matt Schroeter tới nơi, anh nhìn thấy Duff đang đeo mặt nạ, tay cầm một khẩu súng. Nam diễn viên khi đó đang đứng quay lưng về phía cơ sở làm bia và bị cảnh sát yêu cầu hạ vũ khí. Tuy nhiên, do Duff quay người lại nên Schroeter đã nổ súng. Rất may là viên đạn đi chệch hướng nên Duff không trúng đạn. Cảnh sát bang Indiana sau đó xác nhận Duff đã bỏ súng, cởi mặt nạ ra và khai mình đang đóng phim. 

Hãng phim Montgomery County Movies đã thừa nhận trách nhiệm khi không thông báo với cảnh sát rằng họ đang thực hiện một cảnh quay và gây hiểu lầm. 

"Chúng tôi chỉ là một công ty nhỏ, đã tiến hành quay phim ba hay bốn năm rồi nhưng chưa bao giờ nghĩ việc này lại xảy ra. Chúng tôi đang làm việc với phòng cảnh sát địa phương để đảm bảo rằng sự việc tương tự sẽ không bao giờ tái diễn", đại diện Montgomery County Movies nói. 

Trung sĩ Kim Riley thì tiết lộ do toàn bộ máy quay và các đạo cụ khác đều đặt bên trong cơ sở sản xuất bia nên nhìn bên ngoài không ai biết đó là cảnh quay của một bộ phim cả.  

Jim Duff ban đầu bị bắt giữ nhưng đã được thả ra sau khi cảnh sát xác nhận anh chỉ đang diễn phân cảnh của mình trong phim. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao