Thứ tư, 20/9/2017, 00:50 (GMT+7)

Dịch vụ cho thuê búp bê tình dục ở Trung Quốc

Chỉ sau 4 ngày ra mắt, loại hình kinh doanh này đã bị đình chỉ với lý do 'gây ảnh hưởng tiêu cực đến xã hội'.

Theo SCMP, ứng dụng có tên Touch do công ty Xiamen Haibao phát triển được giới thiệu tại trung tâm thương mại Sanlitun, Thượng Hải hôm 14/9. Loại hình kinh doanh này cho phép khách hàng thuê búp bê tình dục với nhiều kiểu dáng khác nhau. 

dich-vu-cho-thue-bup-be-tinh-duc-o-trung-quoc

Các kiểu búp bê tình dục được trưng bày tại sự kiện ra mắt.

Touch cung cấp búp bê tình dục làm bằng chất liệu silicone có kích thước như người thật với mức giá trên 1.500 USD mỗi con. Giá thuê theo ngày là 45 USD một con kèm 1.220 USD tiền đặt cọc. Công ty chủ quản của Touch cũng nuôi tham vọng đưa ứng dụng này "phủ sóng" khắp đất nước sau khi thử nghiệm tại thủ đô. 

Tuy nhiên, hôm 18/9, công ty này đưa ra thông cáo: "Chúng tôi rất xin lỗi khi phải thông báo dịch vụ 'chia sẻ bạn gái' đã bị đình chỉ hoạt động. Chúng tôi được các ban ngành thông báo và tự nguyện hợp tác điều tra, chấp nhận hình phạt".

Trước đó, nhân viên có mặt tại sự kiện giới thiệu sản phẩm bị triệu tập lên đồn cảnh sát, viết giấy cam kết sẽ loại bỏ tất cả số búp bê tình dục đã trưng bày. Phía công ty đồng ý với yêu cầu này nhưng khẳng định "giải quyết nhu cầu của bản thân không phải việc khiếm nhã". Họ cũng hoàn trả tiền đặt cọc và đền bù gấp đôi chi phí thuê cho khách hàng. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?