Chủ nhật, 14/7/2019, 00:03 (GMT+7)

Diana dùng 'chiêu' để ngăn cánh săn ảnh mỗi khi đi tập gym

Cố công nương thường mặc chiếc áo nỉ dài tay màu xanh đậm trong tất cả các lần đi tập nhằm khiến paparazi thấy nhàm chán.

Gần đây, cựu huấn luyện viên thể hình cá nhân của Diana, Jenni Rivett, tiết lộ cố công nương đã có một chiêu "thông minh" mỗi lần đi tới phòng tập để tránh các phóng viên ảnh chĩa quá nhiều ống kính về mình.

Jenni cho biết Dian rất ghét bị paparazi rình rập theo từng bước chân. Trong cuộc đấu tranh nhằm giữ sự riêng tư, Diana đã nghĩ ra mẹo để khiến các nhiếp ảnh gia chờ đợi bên ngoài hàng giờ liền phải chán nản.

Diana trong một lần đi tập gym năm 1993. Ảnh: UK Press.

Diana trong một lần đi tập gym năm 1993. Ảnh: UK Press.

Jenni kể lại: "Mỗi lần, tất cả các phương tiện truyền thông đều ở bên ngoài cắm trạng với đầy đủ thang, máy ảnh, ống kính... Đối với Diana, cô ấy thấy điều đó thật khó hiểu. Diana từng thắc mắc: 'Tại sao họ lại quan tâm đến tôi như vậy trong khi còn nhiều điều quan trọng hơn trên thế giới này".

"Tôi nhớ một trong những chiếc lược để chống lại cánh săn ảnh của cô ấy là cô ấy sẽ mặc cùng một chiếc áo nỉ Virgin Active mỗi lần đi tập. Như vậy các bức ảnh họ chụp được đều giống nhau và trông có vẻ là ảnh cũ. Vì thế chúng sẽ có ít giá trị đều với các tay chụp. Theo tôi, cô ấy quả thực rất thông minh", Jenni nói thêm.

Cố công nương thường xuyên mặc chiếc áo nỉ của Virgin Atlantic trong những lần đi tập thể hình. Ảnh: UK Press.

Cố công nương thường xuyên mặc chiếc áo nỉ của Virgin Atlantic trong những lần đi tập thể hình. Ảnh: UK Press.

Trước đó, Jenni bất ngờ được chọn là huấn luyện viên thể hình của Diana. Jenni cho biết: "Vào một buổi chiều thứ năm, tôi đang ở nhà và nhận được một cuộc gọi từ Điện Kensington. Họ nói Công nương muốn hẹn gặp tôi. Tôi đã rất lo lắng. Khi cô ấy đến, tôi chỉ còn nhớ rằng tôi đã đứng lên và choáng ngợp ngước trước dáng người cao ráo tuyệt đẹp của cô ấy. Và cô ấy nói: "Ồ Jenni, bạn có thể làm gì với cơ thể này?". Chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết và cô ấy tâm sự với tôi. Đôi khi, tôi phải nói với cô ấy rằng xin đừng kể cho tôi câu chuyện đó bởi vì nếu ngày mai chuyện bị đăng trên báo, cô ấy sẽ nghĩ là tôi kể ra mất".

Chiếc áo nỉ Virgin Atlantic với logo cổ điển nổi tiếng mà Diana mặc ba lần mỗi tuần để đến phòng tập, đã được bán đi với giá 53.000 USD thông qua một cuộc đấu giá trong tuần qua, gấp 10 lần giá khởi điểm. Chiếc áo được mua bởi một người bí ẩn ở California, Mỹ.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả