Thứ sáu, 2/8/2019, 00:03 (GMT+7)

Diana đặt biệt danh cho 'kẻ thù không đội trời chung' Camilla

Cố công nương gọi tình địch là 'Rottweiler', giống chó hung dữ, khó kiểm soát, còn Camilla nói Diana là 'sinh vật lố bịch'.

Suốt cuộc hôn nhân 15 năm của mình, Diana luôn cảm thấy tức giận và ghen tuông vì mối quan hệ ngoài luồng giữa Thái tử Charles và Camilla Parker-Bowles. 

Bà Camilla (hiện 73 tuổi) từng là tình địch của cố Công nương Diana. Ảnh: UK Press.

Bà Camilla (hiện 73 tuổi) từng là tình địch của cố Công nương Diana. Ảnh: UK Press.

Trong bộ phim tài liệu phát sóng năm 2017, người dẫn chuyện cho biết: "Tuy họ thường chụp ảnh cùng nhau nhưng đằng sau hậu trường, họ là kẻ thù không đội trời chung. Diana đặt biệt danh cho Camilla là Rottweiler, còn Camilla coi Diana như một sinh vật kỳ cục".

Ngoài ra, bộ phim cũng tiết lộ cảm xúc của những người trong cuộc khi vướng mối tình tay tư ngang trái. Thái tử Charles luôn dành nhiều thời gian cho Camilla dù đã cưới Diana. Thậm chí, cả hai ở bên nhau suốt cuối tuần ngay trước khi Charles cầu hôn Diana.

Trong khi đó, Andrew Parker-Bowles, chồng trước của bà Camilla, từng là chỉ huy trưởng của Trung đoàn Kỵ binh hoàng gia và đứng đầu bộ phận an ninh trong đám cưới của Thái tử Charles và Công nương Diana năm 1981.

Sau khi chuyện Charles và Camilla ngoại tình bị phơi bày và thái tử thừa nhận việc mình không chung thủy trên sóng truyền hình, Andrew đã đệ đơn ly hôn. Theo chuyên gia hoàng gia Wayne Francis, ông Andrew cảm thấy "bị sỉ nhục" và vô cùng tức giận. 

Cùng thời gian đó, Charles và Diana cũng thương lượng ly hôn. Tháng 8/1996, cả Charles và Camilla đều độc thân và tự do theo đuổi mối quan hệ của họ. Charles và Camilla kết hôn năm 2005, sau hơn ba thập kỷ vướng lưới tình của nhau.

Tuy nhiên, Diana qua đời năm 1997 trong vụ tai nạn xe hơi thảm khốc ở Paris. Còn Andrew kết hôn với Rosemary Pitman năm 1996 nhưng người vợ mất vì ung thư năm 2010.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?