Thứ ba, 28/6/2016, 10:13 (GMT+7)

Đi vệ sinh gần cột điện, một nữ sinh tử vong

Canh cho bạn đi vệ sinh gần cột điện dưới trời mưa sấm sét, chị Lâm bị điện giật tử vong, còn cô bạn bị thương nhẹ.

Bệnh viện Đại học Y Dược Huế cho biết đang điều trị cho nạn nhân trong tai nạn hy hữu. Trước đó, rạng sáng 27/6, bệnh viện tiếp nhận cấp cứu cho hai trường hợp bị điện giật. Tuy nhiên một trong hai nạn nhân đã tử vong khi đến bệnh viện.

Khoảng 2h sáng ngày cùng ngày, một nhóm thanh niên khoảng 10 người gồm cả nam lẫn nữ sau khi dự tiệc sinh nhật về đến vỉa hè sát bờ sông An Cựu nằm trên đường Phan Đình Phùng, TP Huế (Thừa Thiên - Huế).

Trụ điện nơi xảy ra vụ tai nạn hi hữu khiến hai nữ sinh bị điện giật thương vong.

Trụ điện nơi xảy ra vụ tai nạn hi hữu khiến hai nữ sinh bị điện giật thương vong.

Theo lời kể của những người dân có mặt tại hiện trường, vào thời điểm đó, hai thành viên nữ trong nhóm gồm chị chị Lâm (23 tuổi, trú tại Khu định cư Kim Long, phường Hương Long, TP Huế) và chị Thảo đi đến chỗ khuất, có một chiếc xe bán hàng rong dưới chân cột điện để đi vệ sinh. Chị Lâm đứng canh chờ bạn thì bị điện giật ngã vào xe hàng rong còn chị Thảo bị giật ngã nằm ra đất.

“Lúc đó trời đang mưa và có sấm chớp. Một trong hai người bị điện giật dính vào xe hàng, mọi người phải cố gắng tìm cách tách nạn nhân ra khỏi xe mới đưa nạn nhân đi cấp cứu được”, một người dân có mặt tại hiện trường cho biết.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, người dân cùng nhóm bạn đã đưa hai nạn nhân đến Bệnh viện Đại học Y Dược Huế cấp cứu. Tuy nhiên chị Lâm đã tử vong ngay sau đó, còn chị Thảo may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Hiên cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguồn điện rò rỉ gây ra cái chết thương tâm cho nạn nhân.

Theo Giadinh.net.vn

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?