Thứ ba, 19/9/2017, 15:57 (GMT+7)

Đi tù vì quan hệ 'nhầm' với em gái sinh đôi của người yêu

Dù khai rằng bị nhầm lẫn giữa cô em gái với người yêu, chàng trai người Australia vẫn chịu án 4 năm tù.

Một chàng trai 24 tuổi ở Melbourne, Australia, bị buộc tội cưỡng hiếp em gái sinh đôi của người yêu, tờ Herald Sun đưa tin. Cô gái này đã ở cùng với chị gái và bạn trai của chị sau khi đổ vỡ tình cảm.

di-tu-4-nam-vi-quan-he-nham-voi-em-gai-sinh-doi-cua-nguoi-yeu

Ảnh minh họa.

Khi cô nàng đang ngủ trong phòng riêng thì chàng trai bước vào, nói chuyện khoảng một tiếng rồi hai người quan hệ tình dục. Tuy nhiên, sau vụ việc, chàng trai này lại gọi điện cho người yêu và nói rằng em gái cô đã dụ dỗ anh ta.

Cho đến khi bị tố cáo với cảnh sát, chàng trai tiếp tục phủ nhận và cho rằng nạn nhân của anh ta nói dối. Theo anh, cô gái đó đã luôn có những cử chỉ thân mật đi xa hơn giới hạn.

Mặc dù vậy, tòa án không tin chàng trai vì theo lời khai của nạn nhân, anh chàng từng nói với cô đã luôn mơ ước được ngủ với cô. Chàng trai cuối cùng bị xử 4 năm tù.

Nạn nhân đã rời khỏi căn nhà và cắt đứt liên hệ với cả chị gái, cho biết cô đã cố tự sát hơn chục lần từ sau khi bị cưỡng hiếp. "Tất cả những gì tôi muốn là anh ấy xin lỗi và thừa nhận những gì anh ta đã làm với tôi", cô nói.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?