Đi tù 2 năm vì dùng video 'nóng' tống tiền tình cũ 4 triệu đồng

Lực bị bắt quả tang đang nhận 4 triệu đồng của Hoa ở quán cà phê tại Quảng Nam sau khi dọa công khai video mặn nồng trước đây.

Thứ hai, 3/6/2019, 15:45 (GMT+7)

Bản án tuyên cuối tháng 5 của TAND thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) xác định Nguyễn Văn Lực (27 tuổi, xã Tiên Lãnh, huyện Tiên Phước) có gia đình nhưng quan hệ tình cảm bất chính với chị Hoa (28 tuổi).

Sau gần một năm, tháng 2/2018, Hoa phát hiện Lực có vợ con nên cắt đứt quan hệ. Lực không chấp nhận việc này, nhiều lần níu kéo song Hoa tránh mặt, thay đổi số điện thoại và chặn mọi liên hệ.

Cuối năm 2018, biết Hoa sắp kết hôn, Lực gặp người thân của cô nói "không muốn níu giữ tình cảm nữa" song để xóa hết các video mặn nồng trước kia thì phải đưa 4 triệu đồng. Nếu Hoa không đáp ứng, Lực sẽ gửi cho chồng sắp cưới của cô hoặc đưa lên mạng.

Trước lời đe dọa, Hoa đã trình báo công an. Hồi tháng 1, Lực đang nhận tiền của Hoa ở quán cà phê thì bị cảnh sát bắt quả tang.

TAND thành phố Tam Kỳ trong phiên sơ thẩm đã phạt Lực hai năm tù về tội Cưỡng đoạt tài sản, theo điều 170 Bộ luật hình sự 2015.

* Tên nạn nhân đã thay đổi

Sơn Thủy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?