Thứ năm, 7/2/2019, 15:02 (GMT+7)

Đi tìm nhà bạn gái để chúc Tết bị hiểu nhầm bắt cóc trẻ em

Bị nhầm đã bắt cóc một bé trai, hai nam thanh niên bị đám đông xông tới đánh hội đồng.

Chiều 6/2, hai nam thanh niên ngoài 20 tuổi chưa vợ ở khác huyện chạy xe máy tới xã Diễn Hoa, huyện Diễn Châu (Nghệ An) để hỏi nhà một cô gái dạy tiểu học tên Mai mà trước đó đã làm quen qua mạng xã hội để chúc Tết.

Gặp nhóm trẻ em đang chơi ở vệ đường, hai thanh niên này hỏi tên cô Mai thì một bé trai hơn 3 tuổi lầm tưởng hỏi nhà ông nội mình cùng tên Mai nên nói rằng "có biết".

Bé trai đã xung phong ngồi lên xe máy để dẫn đường cho hai thanh niên về nhà. Xe hai nam thanh niên chở bé trai tới cổng thì mẹ đứa trẻ bắt gặp, nghĩ rằng con trai mình bị hai người lạ bắt cóc nên hô hoán. Một số dân làng nghe tiếng tri hô đã cùng xông vào hành hung hai nam thanh niên.

Chính quyền nhận được tin đã tới giải quyết vụ việc, giải cứu hai nạn nhân.

Một trong hai nạn nhân lúc bị đánh hội đồng. Ảnh: Người dân cung cấp.

Một trong hai nạn nhân lúc bị đánh hội đồng. Ảnh: Người dân cung cấp.

"Nhà chức trách đã kết luận, hai nam thanh niên bị hiểu lầm, không có hành vi bắt cóc. Do nạn nhân bị đánh hội đồng, thương tích nhẹ nên chưa đủ cơ sở truy tố những người đã hành hung", một lãnh đạo xã Diễn Hoa nói.

Hải Bình

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?