Đi thăm mẹ vợ lại dở trò hiếp dâm bé gái tâm thần

Chúc sờ mó khắp cơ thể em Mai và kéo quần xuống thực hiện hành vi dâm ô thì bị Mai chống cự, lắc đầu và xô Chúc ra.

Thứ sáu, 23/3/2012, 11:02 (GMT+7)

Ngày 23/3, VKSND huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) đã có cáo trạng truy tố Phạm Hoàng Chúc (sinh năm 1970), ngụ xã Tân Hòa, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo lời khai, rạng sáng ngày 24/11/2011, sau khi đã uống rượu xong, Chúc đi bộ đến bệnh viện huyện Châu Thành A để thăm mẹ vợ đang điều trị bệnh tại đây nhưng thấy mọi người đã ngủ nên Chúc đi bộ về. Khoảng 3h cùng ngày, Chúc đi ngang qua nhà bà Trương Thị A (ngụ thị trấn Một Ngàn) thì thấy cửa nhà chỉ khép hờ, bên trong sáng đèn. Chúc nhìn vào bên trong thấy Mai (sinh năm 1999, con gái bà A bị bệnh tâm thần) đang nằm ngủ một mình nên lẻn vào định giở trò sàm sỡ.

Chúc sờ mó khắp cơ thể em Mai và kéo quần xuống thực hiện hành vi dâm ô thì bị Mai chống cự, lắc đầu và xô ra. Chúc tiếp tục dùng tay phải bịt miệng Mai, đồng thời tháo chiếc đồng hồ đang đeo trên tay ra và nói: "Anh đi nhậu hết tiền rồi, có cái đồng hồ này thôi, em cho anh ngủ đi, anh cho em cái đồng hồ này” (ý Chúc là muốn được quan hệ tình dục) với Mai.

Mai lắc đầu, lắc tay, run người và khóc làm Chúc sợ người nhà của Mai thức dậy phát hiện nên buông ra và bỏ đi. Mai vào buồng trong nói cho chị ruột của mình biết sự việc nên chị này đã tri hô cho mọi người đuổi theo và bắt được Chúc đang nằm ngủ dưới dạ cầu Bốn Tổng ở gần đó giao cho Công an.

Trong quá trình điều tra, vợ của Chúc đã thỏa thuận bồi thường cho người bị hại số tiền 10.000.000 đồng nên được mẹ bị hại làm đơn bãi nại.

Công Tố

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?