Đi múc nước biển, thiếu niên bị sóng cuốn mất tích

Thiếu niên 16 tuổi đi múc nước về nuôi hải sản cho quán nhậu nơi mình làm thuê, bất ngờ gặp cơn sóng dữ cuốn mất tích.

Thứ ba, 14/10/2014, 08:17 (GMT+7)

Khoảng 15h30 chiều 13/10, em Nguyễn Văn Nguyện (trú huyện Hiệp Đức, Quảng Nam), nhân viên một quán nhậu trên đường Võ Nguyên Giáp (Đà Nẵng) và hai người cùng chỗ làm mang theo can ra khu vực biển gần công viên Biển Đông lấy nước về nuôi hải sản.

q-2523-1413222209.jpg

Người dân hiếu kỳ tụ tập nơi nạn nhân gặp nạn. Do trời tối, công việc tìm kiếm thi thể tạm hoãn lại. Ảnh: Ngọc Trường

Trong lúc biển động, một con sóng cao chừng 1,5m ùa đến cuốn Nguyện xuống biển. Do không biết bơi nạn nhân mất tích ngay sau đó. Hai người còn lại may mắn thoát nạn. Người dân và lực lượng cứu hộ gần đó lập tức lao ra biển cứu giúp nhưng bất thành.

Nhiều người dân ghe, thuyền cùng lưới ra khu vực Nguyên gặp nạn. Tuy nhiên đến 19h tối cùng ngày, nạn nhân vẫn chưa được tìm thấy. Tại hiện trường, chiếc can nhựa cùng đôi dép của nạn nhân bị sóng đánh dạt vào bờ. Một bàn thờ được người nhà em Nguyện lập vội, mong sớm tìm thấy thi thể.

Anh rể nạn nhân cho biết, bố mất sớm, gia cảnh lại khó khăn nên Nguyện bỏ học ra Đà Nẵng làm thuê gửi tiền về phụ mẹ nuôi em gái ăn học.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?