Thứ bảy, 22/10/2016, 09:55 (GMT+7)

Đi chơi với bồ, vợ bị chồng đánh giữa phố

Thấy vợ đi với nhân tình giữa phố, anh chồng Trung Quốc nổi giận, đánh cả hai người rồi gọi điện kể tội với mẹ vợ. 

Đi chơi với bồ, vợ bị chồng đánh giữa phố
 
 

Video kéo dài 2 phút được chia sẻ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc cho thấy một người đàn ông, được cho là nhân tình của cô vợ, đang ngồi gần một quán ăn, bên cạnh là vũng máu. Do bị thương nên anh này đang gục đầu lên tay, ngồi im. 

Người chồng sau đó tiếp tục chạy thẳng về phía gã nhân tình, đá vào người anh ta. Cô vợ lúc này hét lên và cố gắng ngăn cản chồng tiếp tục tấn công người yêu. Thấy vợ ra sức bảo vệ người đàn ông khác, anh chồng tức giận túm áo phông của vợ, để lộ cả phần lưng của cô giữa chốn đông người. 

Dù đã rất cố gắng nhưng cô vợ vẫn không thể thoát khỏi tay chồng. Một người qua đường lúc này tiến tới cố gắng khuyên anh chồng bình tĩnh lại nhưng chỉ khiến anh ta điên tiết thêm.

Anh ta hét lên với vợ "Tôi chưa từng đánh cô như thế này" trước khi gọi điện thoại cho mẹ vợ kể tội. "Cô ấy nói với con là đang đi làm, nhưng đang ở cùng thằng khác đây", anh ta nói. 

Người chồng khẳng định mình rất quan tâm đến vợ, thậm chí thường nhắc nhở cô hãy uống nhiều nước hơn vào buổi sáng. "Ngày nào con cũng chăm chút cô cô ấy. Sao lại đối xử với con thế này? Mẹ là giáo viên, mẹ nghĩ thế nào về chuyện này?", anh chồng tiếp tục nói với mẹ vợ. 

Khi được chồng đưa điện thoại để nói chuyện với mẹ mình, cô vợ quá xấu hổ nên không dám nghe máy. Người chồng lại nổi giận và mắng chửi cặp nhân tình không ngớt. 

Hiện không rõ địa điểm và thời gian cụ thể nơi vụ đánh ghen xảy ra. Tuy nhiên, những cảnh tượng tương tự không phải quá hiếm gặp ở Trung Quốc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?