Thứ tư, 20/11/2013, 15:56 (GMT+7)

Đi ăn cưới được cả cô dâu

Một người đàn ông ở Ấn Độ đến tham dự đám cưới lại trở thành "chú rể mới" khi chồng tương lai của cô dâu đột nhiên mất tích.

wedding-2342-1384937492.jpg

Ảnh minh họa: Daveandcharlotte

Cô Ponradha, 23 tuổi, con gái ông Palpandi, sống ở huyện Kanyakumari, bang Tamil Nadu, được hứa hôn với anh Sithiraivelu, 35 tuổi, con trai ông Jayaraman cũng sống trong huyện. Đám cưới của họ dự kiến diễn ra hôm 13/11 với sự chuẩn bị và sắp xếp kỹ lưỡng tại nhà gái.

Tuy nhiên, tối 12/11, khi đang chờ chú rể sang nhà thì Ponradha và gia đình được thông báo Sithiraivelu bỗng nhiên mất tích. Gia đình nhà trai cho biết trước đó một ngày, Sithiraivelu đã to tiếng với cha mẹ rồi tức giận bỏ đi và không quay về nữa. Bố mẹ Ponradha rất tức giận vì sợ rằng nếu đám cưới bị hủy bỏ thì sẽ ảnh hưởng đến tương lai con gái.

Thông tin chú rể biến mất sau đó nhanh chóng lan ra khắp làng Lakshmimanagaram. Lúc này anh Sivakumar, 30 tuổi, một người họ hàng xa của cô dâu đến dự đám cưới, quyết định lấy Ponradha làm vợ sau khi được những người xung quanh thuyết phục.

Theo Times of India, đám cưới vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch, chủ yếu để giữ thể diện cho nhà gái. Các khách mời tới tham dự ngoài việc chúc phúc cho cặp "tân lang, tân nương" còn ca ngợi hành động kịp thời, cao thượng của Sivakumar.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?