Thứ năm, 30/10/2014, 17:20 (GMT+7)

Đeo mặt nạ Tổng thống Obama để đi cướp

Một người đàn ông Mỹ đang bị cảnh sát truy lùng sau khi đeo mặt nạ Tổng thống Obama và dùng súng để thực hiện một vụ cướp. 

Tên trộm với chiếc mặt nạ tổng thống Obama. Ảnh: RT

Tên trộm với chiếc mặt nạ Tổng thống Obama. Ảnh: RT.

Camera theo dõi tại tiệm bánh ngọt Dunkin’ Donuts ở thị trấn Salem, bang New Hampshire, Mỹ đã ghi lại hình ảnh một người đàn ông mặc áo khoác đen, đi găng tay đen và rút súng uy hiếp khi bước vào cửa hàng khoảng 8h tối (giờ địa phương) hôm 28/10. Hắn yêu cầu nhân viên phải đưa toàn bộ số tiền của cửa hàng trước khi rời đi.

Theo CBS Boston, sau khi rời khỏi tiệm bánh, tên cướp bước lên một chiếc Toyota nhỏ. 

Mặc dù phòng cảnh sát thị trấn không đưa ra lý do tên cướp chọn mặt nạ Tổng thống Mỹ nhưng cảnh sát trưởng Shawn Patten cho rằng cách ngụy trang này sẽ khiến cho việc tìm ra tung tích của hắn khó khăn hơn. Việc điều tra sẽ thuận lợi hơn nếu như xác định được nơi bán chiếc mặt nạ. 

"Có thể hắn đã dừng ở một vài cửa hàng để mua mặt nạ, đó là hướng điều tra của chúng tôi. Nhưng cũng có thể là không", RT dẫn lời ông Patten nói. 

Hiện tại, cảnh sát tiến hành kiểm tra các cửa hàng bán đồ Halloween trong khu vực để tìm xem có manh mối nào giúp xác định danh tính kẻ giả danh Tổng thống Obama hay không. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao