Thứ tư, 13/2/2019, 10:23 (GMT+7)

Đeo mặt nạ sát nhân đi nhận tiền trúng số

Người đàn ông ở Jamaica gây ấn tượng khi diện nguyên bộ đồ sát thủ Scream đến nhận thưởng 1,1 triệu USD vì không muốn họ hàng nhận ra. 

A. Campbell khi đến khách sạn nhận tiền với diện mạo của sát nhân Scream. Ảnh: Mirror.

A. Campbell đến khách sạn nhận tiền với diện mạo của sát nhân Scream. Ảnh: Mirror.

A. Campbell, chủ nhân giải xổ số Super Lotto, tuần trước gây chú ý bởi diện mạo khác thường khi tới khách sạn Spanish Court Hotel ở Kingston để nhận thưởng 158 triệu đôla Jamaica, tương đương 1,1 triệu USD. Theo Supreme Ventures, cơ quan vận hành giải thưởng này ở khu vực biển Caribbe, Campbell đã mất tới 54 ngày mới có đủ dũng khí để đến nhận giải. 

Chia sẻ với Jamaica Star, Campbell cho hay sau khi biết mình trúng số tháng 11 năm ngoái, anh bị ốm nhiều ngày vì "nghĩ ngợi quá nhiều". Nhưng khi xuất hiện để nhận tiền hôm 5/2, anh đã cảm thấy khá hơn. 

"Giờ tôi khá ổn rồi", Campbell nói. 

Người đàn ông này tiết lộ lúc mới biết tấm vé của mình trúng thưởng, anh đã vô cùng vui mừng. 

"Tôi nhìn vào tấm vé và chạy thẳng vào nhà tắm, tự nhủ 'Mình thắng rồi! Mình thắng rồi'. Và cũng kể từ đó, tôi bị ốm. Đầu tôi đau nhức suốt ba ngày vì suy nghĩ nhiều quá. Tôi cũng bị đau bụng hai tuần. Đôi lúc đau quá, tôi quên mất mình trúng số", Campbell kể. 

Campbell được thông báo hạn chót để đến nhận tiền là tháng 2, nhưng anh muốn xốc lại bản thân trước khi lộ diện. Và khi đã sẵn sàng, Campbell thực sự gây ấn tượng. 

Trong bức ảnh Sumpreme Ventures chia sẻ lên Twitter tuần trước, Campbell mặc bộ quần áo của sát nhân giấu mặt Scream, giơ tấm biển ghi rõ số tiền thưởng.

Campbell tiết lộ dự định mua một ngôi nhà xinh xắn với số tiền này. 

"Tôi thích nắm giữ tiền bạc. Tôi có một cửa hàng nho nhỏ, vì thế tôi dự định sẽ mở rộng kinh doanh, mua một ngôi nhà. Tôi thích cảm giác được sở hữu số tiền lớn", Campbell nói, đồng thời cho biết anh quyết định hóa trang vì không muốn người thân, họ hàng tìm đến xin tiền. 

Năm ngoái ở Jamaica, một phụ nữ trúng số Super Lotto cũng đeo mặt nạ biểu tượng mặt cười khi đến nhận giải. Simone Clarke-Cooper, trợ lý phó chủ tịch về truyền thông doanh nghiệp tại Supreme Ventures, cho hay nhiều người khác cũng đang bắt đầu làm điều tương tự. 

N. Gray đeo mặt nạ cười khi đến nhận giải thưởng hồi tháng 6/2018. Ảnh: Mirror. 

N. Gray đeo mặt nạ cười khi đến nhận giải thưởng hơn 180 triệu đôla Jamaica hồi tháng 6/2018. Ảnh: Mirror

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?