Dê rơi từ mái nhà xuống, đè chết bé 13 tuổi

Một thiếu niên Thổ Nhĩ Kỳ tử vong khi con dê mà bố cậu bé đang cố gắng giết thịt nhảy từ mái nhà xuống và rơi trúng đầu em. 

Thứ năm, 9/10/2014, 10:58 (GMT+7)
boy-4777-1412825368.jpg

Cậu bé Heval bị con dê rơi từ nóc tòa chung cư xuống và đè chết. Ảnh: Mirror

Mirror ngày 7/10 đưa tin bé Heval Yildirim đang chơi cùng bạn bè ở dưới đất thì bị con dê rơi từ trên tầng 6 của tòa nhà xuống đè vào người em. Heval nhanh chóng được đi cấp cứu ở bệnh viện nhưng khi tới nơi các bác sĩ thông báo cậu bé đã tử vong. 

Anh Mehmet, bố của Heval, đã mua con dê về để làm vật tế thần trong Lễ hội hiến tế Eid al-Adha. Mehmet kể rằng do trong căn hộ không còn căn phòng trống nào nên anh đành phải đưa nó lên nóc tòa nhà để làm thịt.

Con dê hoảng sợ và tìm cách thoát thân bằng cách nhảy qua một bức tường nhỏ trước khi rơi xuống đầu Heval. Cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ việc, trong khi đó công tố viên bình luận  đây là vụ việc "chưa từng xảy ra".

"Tôi đau lòng đến mức không biết phải nói gì. Thậm chí công tố viên còn cho rằng đây có thể là trường hợp đầu tiên trên thế giới", anh Mehmet nói. 

Lễ hội Eid al-Adha do người Hôi giáo trên toàn thế giới tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh việc Abraham sẵn sàng vâng lời Thượng đế để hiến tế con trai Ishmae trước khi Thượng đế can thiệp và cấp cho ông một con dê để làm vật hiến tế thay thế. Cũng giống như hàng trăm nghìn con vật khác được dùng để hiến tế trong lễ hội, con dê sẽ được chia làm 3 phần cho gia đình, bạn bè cùng người thân và phần còn lại dành cho người nghèo. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?