Thứ ba, 18/4/2017, 13:52 (GMT+7)

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhắc chồng đặt tay lên ngực khi chào cờ

Khoảnh khắc bà Melania thúc nhẹ vào tay Trump để nhắc ông thực hiện nghi thức đã lọt vào ống kính máy quay.

 

Đệ nhất phu nhân Mỹ nhắc chồng đặt tay lên ngực khi chào cờ
 
 

Trong cuộc thi Lăn trứng phục sinh (Easter Egg Roll) được tổ chức thường niên tại Nhà Trắng hôm 17/4, hình ảnh ông Trump quên đặt tay lên ngực trong lúc hát quốc ca đã bị ghi lại, theo US News.

Khi quốc ca Mỹ vang lên, bà Melania và cậu con trai út Barron đều đặt tay lên ngực nhưng Tổng thống Trump lại quên mất điều này. Bà Melania phải thúc nhẹ vào tay chồng để nhắc nhở ông. 

Đặt tay lên ngực là nghi thức được các đời tổng thống Mỹ thực hiện khi nghe quốc ca, vì thế hành động này của ông Trump sau đó đã bị nhiều người phê phán, tỏ rõ sự thất vọng. "Melania đã phải nhắc Trump đặt tay lên ngực khi hát quốc ca đấy, điều đó thể hiện ông ấy đã quan tâm đến quốc gia này đến cỡ nào. Thật thất vọng", tài khoản al ayme chia sẻ trên Twitter.

de-nhat-phu-nhan-my-nhac-chong-dat-tay-len-nguc-khi-chao-co

Vợ chồng ông Trump chơi đùa với trẻ em tại Lễ lăn trứng phục sinh lần thứ 139 của Nhà Trắng. 

Đây là lễ Lăn trứng phục sinh đầu tiên của gia đình ông Trump tại Nhà Trắng. Hoạt động này được tổ chức lần đầu vào năm 1878 dưới thời Tổng thống Rutherford B. Hayes với mục đích kỷ niệm ngày hồi sinh của chúa Jesus. Năm nay có khoảng 21.000 người được mời đến dự lễ hội, trong đó có nhiều trẻ em. Các thành viên trong gia đình ông Trump cũng có mặt để tham gia cuộc thi lăn trứng.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả