Thứ năm, 11/7/2013, 10:20 (GMT+7)

Để lại thư tuyệt mệnh cho bạn trai, cô gái nhảy cầu

Sau khi để lại bức thư cho bạn trai, Mây gieo mình xuống sông Văn Úc (Hải Phòng) để quyên sinh. Trước đó, cô và bạn trai vừa chia tay nhau.

Dù nỗ lực tìm kiếm nhưng đến 18h ngày 10/7, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân Trịnh Thị Mây (18 tuổi, ở thôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, huyện An Lão, TP Hải Phòng).
 
Trước đó, vào khoảng 3h30 sáng 10/7, Mây đã nhảy từ cầu Khuể, thuộc địa phận xã Chiến Thắng, huyện An Lão, xuống sông Văn Úc quyên sinh.

Dù nỗ lực tìm kiếm nhưng đến chiều 10-7, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Dù nỗ lực tìm kiếm nhưng đến chiều 10/7, gia đình và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể nạn nhân.

Người nhà Mây cho biết, cô là con gái lớn trong gia đình có 3 chị em. Bố Mây vừa mất vào tháng 11/2012, mẹ cô làm nghề nông. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên học hết lớp 9, Mây xin đi làm công nhân giầy da. Hiện cô là công nhân một công ty giầy da trên địa bàn xã.

Tối 9/7, Mây và một cô bạn gái rủ nhau đi chơi. Đến khoảng 22h cùng ngày, gia đình gọi điện cho cô nhưng không liên lạc được. Đến khoảng 6h sáng 10/7, Công an xã Chiến Thắng thông báo với gia đình việc Mây đã nhảy xuống sông Văn Úc. Sau đó, gia đình thuê thợ lặn tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đông đảo người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Khuể.

Đông đảo người dân hiếu kỳ tụ tập trên cầu Khuể.

Theo chị Tuyết (ở xã Mỹ Đức, bạn của Mây), phát hiện Mây nhảy xuống sông tự tử, chị đã kêu cứu. Tuy nhiên, lúc đó là sáng sớm, khu vực ít người qua lại nên không ai nghe thấy. Đến khoảng 5h sáng 10/7, chị Tuyết mới nhờ được người thông báo cho Công an xã Chiến Thắng.

Khi quay lại hiện trường, chị Tuyết tìm thấy một bức thư do Mây để lại cho bạn trai tên Vũ. Trong thư tuyệt mệnh, Mây viết khi Vũ nhận được lá thư thì cô đã không còn trên cõi đời này nữa. Chị Tuyết cho biết Mây và Vũ mới chia tay nhau.

Theo Người Lao Động

* Tên các nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?