Để hơn 30 triệu trên bờ, nam thanh niên nhảy hồ tự tử

Sáng 4/9, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nam thanh niên trên hồ Xã Đàn (Hà Nội). Anh này trước đó đã để lại một tập tiền rồi bơi ra giữa hồ.

Thứ năm, 4/9/2014, 11:15 (GMT+7)
tu-tu-1311-1409801500.jpg

Hồ Đắc Di, nơi nam thanh niên để lại tiền trên bờ rồi nhảy xuống và chìm nghỉm. Ảnh:Sơn Dương

Theo một số nhân chứng, khoảng 19h tối ngày 3/9, một nam thanh niên khoảng 30 tuổi nhảy xuống hồ Xã Đàn (Đống Đa, Hà Nội) rồi bơi ra giữa hồ. Ít phút sau, anh này chìm nghỉm dưới dòng nước.

Lực lượng chức năng có mặt tại hồ sau đó với 50 người bao gồm Cảnh sát 113 quận Đống Đa, Công an phường Nam Đồng và Ban chỉ huy quân sự phường, tìm kiếm đến tối muộn nhưng không thấy tung tích nạn nhân. 

Đến hơn 9h sáng nay, lực lượng tìm kiếm mới phát hiện ra thi thể của nam thanh niên này và đưa lên bờ để làm các thủ tục khám nghiệm pháp y. 

Một số người dân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc, nam thanh niên này có ngồi uống phê trên phố Hồ Đắc Di sau đó đi ra hồ và để lại xấp tiền mệnh giá 500.000 đồng (hơn 34 triệu đồng). 

Sơn Dương
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?