Thứ năm, 20/6/2013, 09:19 (GMT+7)

Để bạn trai cưỡng hiếp con gái 4 tháng tuổi

Một bà mẹ ở Mỹ vừa bị buộc tội lạm dụng trẻ em và giết người sau khi để cho bạn trai cưỡng hiếp cô con gái mới 4 tháng tuổi rồi siết cổ tới chết.

Bé

Bé Ashlynn bên bà mẹ vô nhân tính Jessica Lynn Howell. Ảnh: Facebook

Cảnh sát quận St. Charles, bang Missouri, hôm 17/6 đã đưa ra chi tiết nội dung những tin nhắn mà Jessica Lynn Howell gửi cho bạn trai mình là Jordan Lafayette Prince, qua đó cho thấy Howell đã sẵn sàng để cho Jordan cưỡng hiếp cô con gái nhỏ dù biết anh ta từng bị kết tội lạm dụng tình dục đối với trẻ nhỏ.

"Trong những tin nhắn đó, cô ta gợi ý và thậm chí là khuyến khích bạn trai làm những điều mà chúng tôi cũng không thể nào nhắc lại được. Thật sự khủng khiếp", luật sư Tim Lohmar nói với KTV1.

Theo Raw Story, sau khi cưỡng hiếp bé gái, tên Lohmar đã siết cổ cô bé tới chết.

"Ashlynn (tên của nạn nhân) bị cưỡng hiếp đến mức có rất nhiều vết trầy xước ở hậu môn, rách lớn ở trực tràng và tụ máu nhiều trong khu vực khung xương chậu", hồ sơ điều tra về cái chết của bé gái ghi rõ, "Những tổn thương gây ra đối với hậu môn và trực tràng cũng đủ khiến nạn nhân tử vong mà không cần phải siết cổ".

Prince hiện bị kết tội giết người cấp độ 1, lạm dụng trẻ em và dùng vũ lực ép nạn nhân giao hợp qua hậu môn. Trong khi đó, Howell cũng đang bị giam với mức bảo lãnh tại ngoại là 1 triệu đôla, trước đây cô ta từng bị kết tội gây nguy hiểm cho trẻ em.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?