Đẩy vợ bầu xuống vách đá nghi để chiếm tài sản

Rủ vợ đi ngắm bình minh, người chồng Trung Quốc lừa đẩy xuống vách đá vì cô không chịu trả hết nợ.

Thứ năm, 20/6/2019, 15:57 (GMT+7)
Yu Xiaodong bị cảnh sát bắt giam với cáo buộc cố ý giết người. Ảnh: SCMP.

Yu Xiaodong bị cảnh sát bắt với cáo buộc cố ý giết người. Ảnh: SCMP.

Chính quyền tỉnh Ubon Ratchathani, đông bắc Thái Lan, mới đây xác nhận bắt một nam giới Trung Quốc vì nghi cố giết người vợ đang mang thai.

Người vợ tên Wang Nan và đứa bé trong bụng may mắn sống sót sau cú ngã từ độ cao 34 m trong Công viên Quốc gia Pha Taem và hiện phục hồi tại Bệnh viện Sappasit Prasong. 

Hôm 9/6, họ đến công viên Pha Taem ngắm mặt trời mọc. Yu sau đó khai với cảnh sát anh ta bị mất liên lạc với vợ. Trong lúc ngã, Wang va vào một tán cây dày và những bụi cây lớn trước khi đáp xuống một tảng đá. Cô bị rạn xương nhiều nơi nhưng may mắn không bị thương nặng. 

Sự việc ban đầu được coi như một tai nạn với Wang. Nhưng sau gần 10 ngày nằm viện, Wang mới tiết lộ về cú ngã xuống vách núi trong cuộc phỏng vấn với Thai Healines. Wang, người đang bầu ba tháng, đã chờ đến khi chồng không ở cạnh giường bệnh mới khai với cảnh sát rằng cô bị hại. Chồng cô, Yu Xiaodong, bị bắt hôm 18/6.

Các nhân viên cứu hộ đỡ Wang lên cáng sau khi tìm thấy cô ở chân vách núi cao 34 m. Ảnh: SCMP. 

Các nhân viên cứu hộ đỡ Wang lên cáng sau khi tìm thấy cô ở chân vách núi cao 34 m. Ảnh: SCMP

Theo Wang, hôm đó Yu bảo cô đứng gần một điểm ngắm cảnh trong lúc các du khách khác đang bắt đầu rời đi. Yu bảo vợ rằng có một bức tranh vẽ trên hang động 3.000 năm tuổi gần đó rất đáng xem. 

Cặp vợ chồng không tìm thấy bức tranh, nhưng cả hai đã tiến lại gần hơn rìa vách đá. Chồng cô đột nhiên quay người vợ lại, ôm lấy eo, trao cho cô một nụ hôn. Sau đó, Wang thấy có lực mạnh từ sau lưng, đẩy cô ngã xuống. 

Sau khi ngã, Wang vẫn tỉnh táo và kêu cứu 20 phút trước khi các nhân viên cứu hộ có mặt ở hiện trường. Lúc gặp chồng, Wang buộc tội anh ta đẩy cô ngã, nhưng Yu đáp: "Em nói gì thế? Em đã ở đâu?".

Theo cảnh sát trưởng Charnchai Innara, cặp vợ chồng đến từ tỉnh Giang Tô, Trung Quốc, sống ở Bangkok từ năm 2016 và quản lý một doanh nghiệp xuất nhập khẩu. Nhà chức trách đang điều tra về những khoản nợ lớn mà Yu đang phải gánh chịu. Vợ anh ta xuất thân từ một gia đình khá giả và đứng tên mọi tài sản trong nhà, nhưng cô khiến chồng tức giận vì chỉ đồng ý trả một nửa các khoản nợ cho anh.

Yu đã dọa giết vợ nếu cô dám hé răng kể mọi chuyện cho cảnh sát. Anh ta bị nghi ngờ cố ý giết người để chiếm đoạt tiền và tài sản.

Hướng Dương (Theo SCMP)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?