Dạy con theo kiểu hổ dữ

Clip bà mẹ trẻ ở Malaysia liên tiếp đánh đập, cấu véo và đá vào người đứa con nhỏ khiến cư dân mạng bất bình.

Thứ bảy, 12/5/2012, 09:57 (GMT+7)

Clip được quay tại tỉnh Sepang, Malaysia với độ dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ tầm 20 tuổi dùng một chiếc gối đánh liên tục vào đầu và người đứa bé. Sau đó, bà mẹ "hổ dữ" còn cấu véo mạnh vào tay chân con rồi hét lên rằng "diamlah bodoh (câm miệng, đồ ngu)" trong khi đứa trẻ tội nghiệp khóc thét không dứt vì đau đớn.

b

Đứa trẻ ban đầu bị mẹ dùng gối đánh túi bụi...

Sau màn đập đầu và cấu véo, bà mẹ vẫn chưa chịu ngừng mà tiếp tục đá vào người con, khiến người phụ nữ quay đoạn video phải hỏi rằng có phải cô ta muốn giết đứa bé hay không.

bfg

... rồi chuyển sang cấu véo, đấm đá.

Ngay sau khi clip có tựa đề là "Ibu Kejam" được đăng tải lên Facebook chiều ngày 9/5, hàng trăm cư dân mạng đã tỏ vẻ bất bình. Nhiều ý kiến cho rằng người đàn bà hổ dữ kia phải được trừng trị thật thích đáng cho hành động vô nhân tính của mình.

Trên trang thông tin chính thức, cảnh sát Malaysia thừa nhận vụ việc trên diễn ra vào ngày 29/5/2011: "Người phụ nữ trong đoạn video chính là mẹ của đứa trẻ và đã bị bắt sau khi cảnh sát nhận được thông tin trình báo".

Asiaone đưa tin sau khi xét xử, người phụ nữ này đã bị kết án 18 tháng tù cho hành vi bạo lực với chính đứa con mà cô ta dứt ruột đẻ ra.

70645

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?