Thứ hai, 28/1/2013, 09:15 (GMT+7)

'Dạy' con bằng súng trường vì bị điểm kém

Một ông bố ở Mỹ vừa bị bắt vì chĩa khẩu súng trường vào con gái sau khi biết cô bé không đạt điểm cao ở trường.

bgh

Chiếc súng AK-47 vừa được ông Bartashevitch tậu vì sợ sẽ không được bày bán sau khi tổng thống Mỹ cải cách về vũ khí. Ảnh minh họa

Kirill Bartashevitch, 51 tuổi, đến từ bang Minnesota, mới mua chiếc AK-47 vì lo loại súng này sẽ không được bày bán một khi cải cách về vũ khí của Tổng thống Barack Obama được thực thi.

Theo Huffington Post, hôm 13/1, ông Bartashevitch và cô con gái 15 tuổi đã to tiếng với nhau về kết quả học tập của cô bé. Khi bị bố chửi mắng vì không đạt điểm A, cô bé đã nói rằng cô ghét bố. Tức giận, Bartashevitch chĩa khẩu súng về phía cô bé.

Một nhân viên xã hội tại trường của cô bé đã thông báo với cảnh sát về sự việc này hôm 17/1 sau khi biết cô bé gửi tin nhắn cho bạn về hành động này của bố mình. Mẹ của người bạn sau đó đã thông báo với nhân viên xã hội vì đọc được tin nhắn của con.

Vợ của Bartashevitch cũng xác nhận với các nhà điều tra rằng con gái họ đã nói sự thật, tờ Star Tribune đưa tin. Bà này cũng nói thêm rằng đã cố gắng bảo vệ con nhưng bị chồng xô ngã xuống sàn nhà và chĩa súng về phía cả hai mẹ con.

Khi bị thẩm vấn, Bartashevitch thừa nhận đã có hành động chĩa súng vào các thành viên trong gia đình song nói thêm rằng ông ta đã kiểm tra trước để chắc chắn không có đạn trong đó. Người con cũng xác nhận mình không sợ hãi vì biết súng không có đạn.

Mặc dù vậy ông Bartashevitch cũng bị buộc tội hai lần đe dọa bằng vũ khí và sẽ phải ra hầu tòa vào cuối tuần này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?