Dây cờ bạc bịp bị cảnh sát đặc nhiệm bắt giữ

Chuẩn bị đồ nghề chơi bạc bịp gồm bát đĩa có trang bị camera kết nối qua điện thoại, Trung mang lên taxi nhưng đã gặp ngay cảnh sát đặc nhiệm.

Thứ hai, 22/10/2012, 08:14 (GMT+7)

5h20 sáng nay, tổ công tác Y10/141 Công an Hà Nội do Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 5 làm tổ trưởng trực chốt tại cầu Mai Động (quận Hai Bà Trưng) đã hiệu lệnh dừng xe taxi.

Tổ công tác đã thu giữ một bộ cờ bạc bịp gồm bát đĩa để đánh xóc đĩa có trang bị camera kết nối được qua điện thoại di động. Đào Văn Trung (27 tuổi, ở Kim Động, Hưng Yên) chủ nhân của lô hàng trên đã khai nhận quy trình bịp bợp của đường dây chuyên đánh bạc tại các làng quê.

Với thiết bị được trang bị tinh xảo, nhà cầm cái thông qua camera được kết nối với bên ngoài có thể đọc các con vị bên trong để làm chủ ván bạc. Thiết bị này được mua với giá 10 triệu đồng. Trung khai, con bạc được ăn tiền hay không, nhà cái có thể chủ động được.

Tang vật vụ cờ bạc bịp. Ảnh: Hoàng Việt.

Tang vật vụ cờ bạc bịp. Ảnh: Hoàng Việt.

Trong khi tổ công tác đang kiểm tra làm rõ hành vi tàng trữ bộ cờ bạc bịp trên, một thanh niên đi trên chiếc SH dừng đèn đỏ bỗng nhiên luống cuống tự ngã. Thanh niên điều khiển xe thấy tổ công tác đột ngột cho một tay vào túi quần khư khư giữ một bọc vuông.

Các mũi trinh sát hóa trang phối hợp cùng tổ công tác nhanh chóng áp sát không để thanh niên trên kịp rút bọc vuông hình dáng bao thuốc lá đầy nghi vấn tẩu tán. Kiểm tra bên trong, còn nguyên 3 gói ma túy dạng đá bằng đốt ngón tay, trọng lượng ước chừng gần 4 gram.

Nam thanh niên là Nguyễn Ngọc Hòa (22 tuổi, ở Bạch Đằng, Hai Bà Trưng). Hòa ngay sau đó được bàn giao cho Đội ma túy, Công an quận Hai Bà Trưng để điều tra mở rộng.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?