Đấu sĩ khỏa thân bị bò tót húc

Đám đông chạy tán loạn trên sân vận động khi chú bò hung hăng rượt đuổi trong lễ hội San Fermin ở thành phố Pamplona, miền nam Tây Ban Nha. Giữa đám người náo loạn, một người đàn ông không mặc gì cầm khăn đỏ 'trêu ngươi' chú bò và bất ngờ bị hất tung lên.

Thứ hai, 18/7/2011, 16:33 (GMT+7)
g

Đấu sĩ khỏa thân bị bò tót húc. Ảnh: Metro.

Không giống với những người khác, vị khách này trong trạng thái nude chạy theo con bò. Bất ngờ quay đầu lại, chú bò húc đấu sĩ đó lên không trung khiến anh ta rơi mạnh xuống đất. Sau khi "hạ gục" đối thủ, con bò tiếp tục "đùa giỡn" cũng đám người xung quanh.

Theo Metro, nạn nhân được mọi người khiêng ra ngoài với vài vết bầm tím và sau đó bị bắt vì gây rối loạn công cộng. Lễ hội San Fermin được tổ chức hàng năm ở Pamplona trong suốt 7 ngày. Sự kiện thu hút rất đông các đấu sĩ từ khắp nơi trên thế giới tham gia.

Đấu sĩ khỏa thân bị bò tót húc
53096

Bệnh viện Navarra thông báo đã có 10 người được đưa vào đây để điều trị các vết thương nhẹ, chủ yếu ở đầu và cánh tay. Giới truyền thông địa phương đưa tin, mỗi năm có tới 300 người bị thương nhẹ khi có mặt tại hội San Fermin.

Cẩm Vân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?