Đấu sĩ bị bò tót tấn công trong lúc biểu diễn

Một đấu sĩ người Mexico bị thương nặng sau khi bị con bò tót húc thẳng vào hậu môn trong lúc đang biểu diễn trên trường đấu. 

Thứ năm, 23/3/2017, 15:23 (GMT+7)
Đấu sĩ bị bò tót tấn công trong lúc đang biểu diễn
 
 

Sự việc xảy ra hôm 19/3 khi đấu sĩ Antonio Romero đang cầm tấm vải đỏ để điều khiển con bò đực trước sự chứng kiến của khán giả ở thành phố Mexico, The Sun đưa tin. 

Lúc Antonio cố gắng dụ cho con bò chạy quanh mình thì mọi việc lại diễn ra không như dự tính. Con vật đột nhiên chuyển hướng, nổi điên lao về phía đấu sĩ, dùng sừng húc thẳng vào cánh tay của Antonio, khiến anh mất thăng bằng. Khi chàng đấu sĩ quay người lại thì con vật hung dữ đã lao thẳng chiếc sừng dài hơn 27 cm vào hậu môn anh và hất anh xuống sàn đấu. 

dau-si-bi-bo-tot-tan-cong-trong-luc-bieu-dien

Khoảnh khắc trước khi Antonio bị con bò quay ra tấn công. Ảnh: MANOLO BRIONES / NTR TOROS

Vụ tấn công chỉ kết thúc khi các đấu sĩ bò tót khác xông vào trợ giúp nhằm đánh lạc hướng con vật. 

Nạn nhân sau đó được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện do bị thương nặng ở trực tràng. Hiện chưa rõ Antonio đã được ra viện hay chưa. 

Đây không phải là lần đầu tiên đấu sĩ bị bò tót tấn công khi đang biểu diễn. Tháng 7/2016, đấu sĩ Victor Barrio qua đời sau khi bị con bò nặng 530 kg húc xuyên phổi và động mạch chủ trên trường đấu bò Teruel, tỉnh Teruel, Tây Ban Nha. Khi đó, màn biểu diễn của Barrio được phát sóng trực tiếp trên truyền hình nên nhiều người đã phải chứng kiến cảnh tượng hãi hùng này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?