Thứ ba, 21/11/2017, 16:21 (GMT+7)

Đấu sĩ bị bò tót húc đúng chỗ hiểm

Bị bò tót húc đúng 'của quý', đấu sĩ người Mexico nhanh chóng được đưa tới bệnh viện cấp cứu. 

Đấu sĩ bị bò tót húc đúng chỗ hiểm
 
 
 

Tai nạn xảy ra trong đêm đầu tiên thuộc giải đấu bò tót ở Santa María de Querétaro thuộc thành phố Queretaro, Metro hôm nay đưa tin. 

Trong lúc đang tham gia trận đấu, đấu sĩ Luis David Adame bất ngờ bị con bò dùng sừng húc đúng chỗ hiểm, rồi hất mạnh anh lên cao. Trong đoạn video được quay ở hiện trường, Adame nhăn mặt, vội vàng lấy hai tay ôm lấy chỗ bị thương, máu thấm qua chiếc quần trắng mà anh đang mặc.  

Thành viên ban tổ chức đã nhanh chóng xông tới, đánh lạc hướng con bò để đưa Adame ra ngoài. May mắn là Adame không bị thương nặng, hiện anh phục hồi sức khỏe khá tốt trong bệnh viện và thông báo tin này lên Twitter. 

"Tôi đang tập trung chiến đấu với con bò thì bất ngờ bị nó lao tới húc và hất tung lên không trung, khiến tôi ngã lộn nhào. Thế nhưng, chẳng có gì so sánh được với cảm giác khi những người hâm mộ hét lên rằng "Cố lên đấu sĩ!". Hẹn gặp lại các bạn sớm nhất", Adame viết. 

Đây không phải là lần đầu tiên đấu sĩ bò tót bị thương khi đang tham gia trận đấu. Năm 2010, đấu sĩ người Tây Ban Nha Jose Tomas bị con bò nặng 500 kg húc, khiến anh có vết thương dài 10 cm ở háng, phải truyền máu do vỡ động mạch và tĩnh mạch. 

Hồi tháng 6,  đấu sĩ Ivan Fandino, 36 tuổi, sống tại vùng Basque, Tây Ban Nha, đã bỏ mạng sau khi trượt ngã và bị con bò húc mạnh vào phổi tại lễ hội Aire-sur-l’Adour ở Pháp. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?