Thứ sáu, 8/6/2018, 20:01 (GMT+7)

Đầu bếp ăn bún chả với cựu tổng thống Obama treo cổ tự tử

Sáng 8/6, đầu bếp nổi tiếng thế giới Anthony Bourdain tự chấm dứt cuộc đời ở tuổi 61 tại một phòng khách sạn ở Pháp. 

Đầu bếp, người dẫn chương trình Anthony Bourdain. Ảnh: AP. 

Đầu bếp, người dẫn chương trình Anthony Bourdain. Ảnh: AP

Theo Brian Stelter, phóng viên hãng CNN, đầu bếp Bourdain đã treo cổ tự tử và qua đời vào sáng sớm hôm nay (8/6). 

"Ông Anthony được phát hiện đã tử vong sáng nay trong phòng khách sạn ở Pháp. Ông ấy đã treo cổ", Stelter nói. 

Anthony, người được nhận xét là thẳng thắn và trực tính, được một người bạn thân là đầu bếp Pháp Eric Ripert tìm thấy đã bất tỉnh trong phòng. Vị đầu bếp nổi tiếng 61 tuổi được cho là đang chuẩn bị cho tập tiếp theo trong show truyền hình về du lịch và ẩm thực do ông phụ trách là "Anthony Bourdain: Parts Unknown". 

"Với nỗi buồn vô hạn, chúng tôi xin xác nhận người bạn, người đồng nghiệp của chúng tôi, ông Anthony Bourdain, đã qua đời", thông báo của CNN ghi rõ. "Tình yêu của ông ấy đối với những chuyến phiêu lưu vĩ đại, với những người bạn mới, các món ăn ngon và những câu chuyện tuyệt vời về thế giới đã khiến ông trở thành một người kể chuyện độc nhất vô nhị. Tài năng của ông ấy chưa bao giờ khiến chúng tôi hết kinh ngạc và chúng tôi sẽ nhớ về ông rất nhiều. Xin được gửi lời chia buồn đến con gái và gia đình ông trong khoảng thời gian khó khăn này". 

Ông Bourdain thưởng thức món bún chả Hà Nội với cựu tổng thống Mỹ Barack Obama ở phố Lê Văn Hưu hồi tháng 5/2016. Ảnh: Instagram. 

Ông Bourdain thưởng thức món bún chả Hà Nội với cựu tổng thống Mỹ Barack Obama ở phố Lê Văn Hưu hồi tháng 5/2016. Ảnh: Instagram

Tháng 5/2016, ông Anthony là người đã ngồi cùng bàn với ông Obama để thưởng thức món bún chả trên phố Lê Văn Hưu khi cựu tổng thống Mỹ có chuyến thăm chính thức tới Việt Nam. Cuộc trò chuyện trên bàn ăn giữa ông Obama và đầu bếp Bourdain xuất hiện trong chương trình về du lịch và ẩm thực "Parts Unknown" mùa thứ 8 của kênh CNN, phát sóng vào tháng 9/2016.

Ông Anthony Michael Bourdain là một đầu bếp, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ. Ông được xem là một trong những đầu bếp có sức ảnh hưởng nhất thế giới. 

Obama đi ăn bún chả ở Hà Nội
 
 
Ông Bourdain làm phóng sự về bún chả Hà Nội, có sự xuất hiện của ông Obama
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?