Thứ bảy, 8/12/2018, 00:07 (GMT+7)

Đặt con ba tháng tuổi trần truồng ngoài trời lạnh để 'dằn mặt' chồng cũ

Bà mẹ Nga bị phạt tiền sau khi chụp ảnh con gái không mặc gì nằm ngoài trời rồi gửi cho chồng cũ, tố không chu cấp tiền bạc.

Đứa trẻ không mảnh vải che thân bị mẹ bỏ nằm khóc ngoài ban công. Ảnh: The Sun. 

Đứa trẻ không mảnh vải che thân bị mẹ bỏ nằm khóc ngoài ban công. Ảnh: The Sun

Elizaveta Klimova, ngoài 20 tuổi, bỏ cô con gái không mặc quần áo nằm khóc trên ban công nhà mình ở thành phố Balakovo, thuộc vùng Saratov Oblast, phía tây nam nước Nga. Bà mẹ này sau đó chụp ảnh gửi cho chồng cũ Aleksandr Potryasov, 28 tuổi, cũng là bố của đứa bé. 

"Đến đây mà nhìn nó lần cuối đi này. Tôi vừa mới khóa nó ngoài ban công đấy. Cho nó cảm lạnh luôn đi", The Sun dẫn lời Klimova nhắn chồng cũ.  

Vài ngày sau, Potryasov đã công khai những bức ảnh trên bằng cách đăng chúng lên tài khoản mạng xã hội của mình. 

"Tôi đăng những bức ảnh đó vì muốn vợ cũ bị tước quyền nuôi con. Tôi sợ không biết cô ta có thể làm gì với đứa con gái nhỏ của tôi nữa. Tôi mệt mỏi khi nghĩ cô ta có thể khiến con bé chết vì cóng hay vứt con xuống đường", Potrysov nói với truyền thông địa phương. 

Ông bố trẻ cũng cho biết thêm anh không thể chăm sóc cho con được vì phải làm việc nhiều. Sau khi những hình ảnh trên được công bố, Klimova quay ra tố cáo chồng cũ "đã bỏ cô một mình nuôi con mà không chu cấp tiền bạc". 

Theo vài nguồn tin, Klimova dường như muốn chồng thấy áy náy, đau lòng bằng cách cho anh ta xem ảnh đứa bé trần truồng nằm khóc ngoài ban công lạnh giá. Những người hàng xóm cho hay Potryasov đã bỏ đi không lâu sau khi Klimova sinh con và chuyển đến sống ở thị trấn Volsk bên cạnh. Sau khi ly dị, mối quan hệ của hai người rất căng thẳng. 

Cảnh sát đã vào cuộc sau khi nhìn thấy những bức ảnh trên. 

"Sau khi kiểm tra những người có liên quan, chúng tôi phát hiện hình ảnh này được chụp từ tháng 10. Bé gái đã được đưa đi kiểm tra y tế và tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường. Người mẹ bị buộc tội không hoàn thành trách nhiệm của người làm mẹ và cũng đã bị phạt tiền", phát ngôn viên cảnh sát nói. 

Nhiệt độ ở Balakovo hồi tháng 10 có thể hạ xuống mức âm 20 độ C. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả