Thứ bảy, 8/4/2017, 09:04 (GMT+7)

Đặt báo thức để nhắn tin 'Tôi ghét cô' tới người yêu cũ suốt 3 năm

Đúng 7h45 phút mỗi sáng, Picasso lại gửi cho bạn gái cũ dòng tin nhắn có nội dung không mấy tích cực.

Tài khoản Twitter có tên Picasso đã chọn cách ít ai có thể tưởng tượng nổi để cố vượt qua cảm xúc hụt hẫng, đau khổ khi kết thúc một mối tình. Nam thanh niên này đã tiết lộ trên trang cá nhân rằng trong suốt 3 năm, ngày nào anh cũng nhắn tin cho bạn gái cũ vào đúng 7h45 phút sáng để nói rằng anh ghét cô ấy. Thậm chí, để "không quên nhiệm vụ", anh còn đặt báo thức trên điện thoại.

dat-bao-thuc-de-nhan-tin-toi-ghet-co-toi-nguoi-yeu-cu-suot-3-nam

Quá ngán ngẩm với "trò mèo" của bạn trai cũ, cô người yêu đã đáp trả bằng một lời đề nghị: "Anh có thể ngừng nhắn tin cho tôi mỗi ngày được không. Đã 3 năm rồi đấy".

Theo New York Post, ngay sau khi đăng ảnh chụp màn hình phần tin nhắn, anh chàng đã bị cộng đồng "ném đá" dữ dội. Tài khoản dollface bình luận: "Tôi chưa từng thấy điều gì thảm hại như này trong cuộc đời, hãy bỏ qua đi". Một người khác chia sẻ: "Một cách cư xử không mấy bình thường và chẳng hay ho gì".

dat-bao-thuc-de-nhan-tin-toi-ghet-co-toi-nguoi-yeu-cu-suot-3-nam-1

"Tôi chưa từng thấy điều gì thảm hại như này trong cuộc đời, hãy bỏ qua đi", một tài khoản Twitter bình luận.

Thậm chí, trang WikiHow còn bình luận dưới dòng chia sẻ của Picasso bằng cách đưa ra cho anh vài lời khuyên để vượt qua cú sốc sau chia tay. Nhưng anh chàng đã từ chối tất cả và nhất quyết tiếp tục việc nhắn tin cho người yêu cũ mỗi sáng. Picasso còn phản pháo rằng: "Mọi người toàn bình luận những câu 'đồ trẻ con', 'điên', 'ngớ ngẩn'... mà đâu hiểu tường tận mọi chuyện thế nào. Tôi chẳng quan tâm".

dat-bao-thuc-de-nhan-tin-toi-ghet-co-toi-nguoi-yeu-cu-suot-3-nam-2

Trang WikiHow đưa ra lời khuyên cho Picasso. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?