Thứ sáu, 28/11/2014, 08:25 (GMT+7)

Đạp nhầm chân ga, nữ tài xế đâm chết thiếu phụ

Ngoài mức án 2 năm tù giam, Trang còn phải bồi thường gần 300 triệu đồng cho gia đình nạn nhân bị ôtô của cô tông chết.

Ngày 27/11, TAND TP Sóc Trăng (Sóc Trăng) tuyên phạt Nhâm Nguyễn Khánh Trang (30 tuổi, ngụ phường 6, TP Sóc Trăng) mức án 2 năm tù về tội Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Nữ bị cáo còn phải bồi thường tiền mai táng phí, tổn thất tinh thần và trợ cấp một lần cho 2 con của nạn nhân đến 18 tuổi với tổng số tiền 284 triệu đồng.

dam-xe-4390-1417113082.jpg

Trang nhận mức án 2 năm tù.

Số tiền này đã được hai bên thỏa thuận, Trang và gia đình nộp đủ trước khi tuyên án. Hội đồng xét xử cũng xem xét phạt Trang dưới khung quy định cho tội này vì chồng nạn nhân có đơn bãi nại, xin tội cho bị cáo đang nuôi 2 con nhỏ.

Theo cáo trạng, ngày 21/8, bị cáo chưa có giấy phép lái xe nhưng điều khiển ôtô 7 chỗ từ phường 4 sang phường 8, TP Sóc Trăng. Khi lên cầu qua sông Nguyệt Giang, Trang đạp nhầm chân ga, đâm vào chị Nguyễn Thị Thúy chạy xe máy phía trước. Nạn nhân ngã và thiệt mạng. Sau đó bị cáo đến Công an TP Sóc Trăng đầu thú, thừa nhận không có giấy phép lái xe.

Phúc Đạt

Trong ảnh: Trang tại tòa ngày 27/11.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?