Thứ năm, 30/10/2014, 09:58 (GMT+7)

Đào hầm dài 40 m để ăn trộm ngân hàng

Cảnh sát Ấn Độ đang truy tìm những tên trộm đã đột nhập vào một ngân hàng bằng cách đào đường hầm dài 40 m và lấy đi nhiều tài sản. 

trom-9614-1414636259.jpg

Một cảnh sát chui xuống đường hầm để kiểm tra. Ảnh: BBC.

Vụ trộm được phát hiện sáng 27/10 khi các nhân viên của Ngân hàng Quốc gia Punjab ở thị trấn Gohana, bang Haryana, đến làm việc và nhìn thấy một cái hố lớn giữa nền nhà. 

Sau khi kiểm tra, Cảnh sát cho biết đường hầm dài 40 m được đào từ một căn nhà trống gần ngân hàng. Họ tin rằng những tên trộm đã đột nhập vào cơ quan này tối 25/10.

Theo BBC, rất nhiều tiền mặt và các món đồ quý khác, với tổng trị giá lên tới hàng trăm nghìn USD, đã bị bọn trộm cuỗm đi. 

Arun Nehra, quản lý phòng cảnh sát quận Sonepat, nói với Press Trust of India rằng những tên trộm đã dọn sạch 77 trong số hơn 350 két sắt trong vụ đột nhập trên. Ông Nehra cho biết thêm một đội cảnh sát đặc nhiệm đã được thành lập để tiến hành điều tra vụ trộm. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có ai bị bắt giữ. Trong khi đó, ngân hàng vẫn đang tính toán giá trị thực sự của số tài sản bị đánh cắp. 

Giám đốc ngân hàng Punjab, ông Devender Malik, nói: "Có vẻ như vụ đột nhập đã được những tên trộm lên kế hoạch rất tỉ mỉ nhiều ngày qua". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao