Thứ ba, 12/12/2017, 23:34 (GMT+7)

Đánh vợ, bí thư xã bị phạt 3 triệu đồng

Vợ Bí thư xã tố cáo chồng ngoại tình, lại còn đánh đập mình phải nhập viện, vào cuộc xác minh công an phạt vị lãnh đạo này 3 triệu đồng.

Chiều 12/12, Công an huyện Phú Ninh (Quảng Nam) cho biết vừa xử phạt vi phạm hành chính ông Vương Đình Trung, Bí thư Đảng ủy xã Tam Lộc về hành vi đánh vợ 1 triệu đồng và 2 triệu đồng hành vi hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản người khác.

danh-vo-bi-thu-xa-bi-phat-3-trieu-dong

Hai chiếc điện thoại ông Trung đập phá. Ảnh: Đ.X.

Gần giữa tháng 11, công an tiếp nhận đơn của vợ ông Trung tố cáo chồng mình ngoại tình với cấp dưới. Khi vợ có ý kiến, ông Trung đập phá tài sản gia đình và hành hung vợ phải đến bệnh viện điều trị.

Vào cuộc xác minh, nhà chức trách xác định, nội dung vợ ông Trung tố cáo chồng mình có hành vi đánh đập gây thương tích và làm hư hỏng hai điện thoại di động là đúng. "Tài liệu điều tra cho thấy hành vi của ông Trung là vi phạm pháp luật nhưng chỉ ở mức xử phạt hành chính”, công an huyện Phú Ninh kết luận.

Liên quan đến việc tố cáo ông Trung ngoại tình với cấp dưới, công an huyện Phú Ninh cho rằng không có căn cứ xác định ông Trung vi phạm chế độ một vợ, một chồng như trong quy định tại Bộ luật hình sự nên không đề cập xử lý.

Đắc Thành

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả