Thứ ba, 8/10/2019, 21:16 (GMT+7)

Đánh rơi tiền sau khi cướp tiệm vàng

Quảng NinhSau khi cướp thành công tiệm vàng, tên cướp đã luống cuống làm rơi bọc tiền, nên đã bị người trong nhà lấy lại được. 

Khoảng 15h30 ngày 8/10, tên cướp đội mũ bảo hiểm, bịt mặt đi xe máy Exciter màu vàng không biển số xông vào tiệm vàng Lương Oanh ở phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều. Tên này dùng súng uy hiếp người trong tiệm vàng lấy đi bọc tiền.

Tên cướp ôm ba lô đựng tiền định lên xe máy tẩu thoát thì bất ngờ đánh rơi và bị một phụ nữ trong tiệm vàng lao ra giật lại. Ảnh: CTV

Tên cướp ôm ba lô đựng tiền định lên xe máy tẩu thoát thì bất ngờ đánh rơi và bị một phụ nữ trong tiệm vàng lao ra giật lại. Ảnh: CTV

Khi ra khỏi cửa, tên này làm rơi cọc tiền từ trong ba lô ra. Trong lúc nhặt tiền cho vào túi, một phụ nữ trong tiệm vàng lao ra giật được chiếc túi rồi đóng cửa lại. Hắn ta lên xe máy để chạy thì bị chiếc xe bán tải của người dân lao đến húc thẳng vào. Cả khu phố náo loạn, người dân hô hào bắt cướp nhưng không ai dám lại gần do nghi phạm mang theo súng. Hắn ta sau đó lên xe máy tẩu thoát.

"Nghi phạm đã làm rơi tiền nên không lấy được gì. Tên này đã nổ súng bắn chỉ thiên, may mắn không ai bị thương. Chúng tôi đang truy bắt nghi phạm", lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều nói.

Minh Cương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?