Thứ sáu, 27/7/2018, 11:15 (GMT+7)

Đánh nữ nhân viên, giám đốc trung tâm văn hóa bị đình chỉ công tác

Ông Trần Ngọc Châu (Hà Tĩnh) bị cho là đánh nhân viên nhập viện do mâu thuẫn cá nhân và buộc tạm dừng công việc để kiểm điểm.

Sáng 27/7, ông Đinh Văn Hồng, Phó chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), cho biết đơn vị vừa ra quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Trần Ngọc Châu, Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Du lịch thị xã, để kiểm điểm, làm rõ các hành vi vi phạm quy định pháp luật đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Trung tâm Văn hóa thị xã Hồng Lĩnh. Ảnh: Hùng Lê

Trung tâm Văn hóa thị xã Hồng Lĩnh. Ảnh: Hùng Lê

Theo nhà chức trách, chiều 24/7, do mâu thuẫn cá nhân, ông Châu đã đánh một nữ viên chức 34 tuổi đang làm việc tại Trung tâm Văn hóa thị xã Hồng Lĩnh khiến chị này phải nhập viện, hiện điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh với triệu chứng đau đầu, chóng mặt.

Phó chủ tịch thị xã Hồng Lĩnh cho hay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo đã họp và xác định ông Châu có hành vi đánh nữ nhân viên.

"Chúng tôi đang giao Phòng Nội vụ phối hợp với các đơn vị liên quan tiếp tục xác minh, làm rõ sai phạm của Giám đốc Châu, nguyên tắc sai đến đâu xử đến đó", ông Hồng nói.

Sau khi bị đình chỉ, công việc của ông Châu được giao cho một phó giám đốc trung tâm phụ trách.

Hùng Lê

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?