Thứ ba, 21/11/2017, 02:00 (GMT+7)

Đánh cá trên sông, phát hiện bàn tay người đang phân hủy

Thi thể trôi trên sông Lò (Thanh Hóa) sau đó được xác định là nạn nhân bị lũ quét cách đây hơn một tháng.

Ngày 21/11, ông Phạm Quang Huy, Chánh văn phòng UBND huyện Quan Sơn (Thanh Hóa), cho biết cơ quan chức năng đã xác định được danh tính thi thể trôi trên sông Lò được người dân phát hiện khi đi đánh cá. Nạn nhân là ông Lương Văn Minh (40 tuổi, xã Tam Thanh, huyện Quan Sơn).

danh-ca-tren-song-phat-hien-ban-tay-nguoi-dang-phan-huy

Nạn nhân được bó vào tấm bạt đưa về quê an táng.

Theo nhà chức trách, đêm 10/10, ông Minh và vợ là bà Lữ Thị Thuyệt (38 tuổi) đang ở chòi canh gần khu vực đầu nguồn sông Lò, xã Tam Thanh thì bị lũ quét cuốn trôi. Trưa một ngày sau, bà Thuyệt được tìm thấy trong tình trạng bị gãy xương đùi, còn người chồng mất tích.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm ông Minh nhiều ngày song không có kết quả. Chiều 19/11, một người dân đi đánh cá trên sông Lò, đoạn gần cầu Phà Lò (xã Trung Thượng, huyện Quan Sơn) bất ngờ phát hiện bàn tay người mắc dưới hốc đá. Nhiều người lật tìm thì thấy thi thể nạn nhân phía dưới trong tình trạng biến dạng, phân hủy mạnh.

Vị trí tìm thấy thi thể cách nơi ông Minh bị cuốn trôi khoảng 30km.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?