Đang xem TV, bị dí súng cướp vàng

Cả nhà đang quây quần xem TV thì bị tên cướp khống chế bằng “hàng nóng” và cướp đi gần chục cây vàng.

Thứ tư, 11/4/2012, 11:50 (GMT+7)

Tối 10/4, đại tá Lê Văn Tiền - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang - cho biết đã kết hợp cùng cảnh sát Campuchia bắt 3 nghi can trong vụ dùng súng cướp nhiều vàng của một gia đình vùng biên.

Trong đó Chau Chư (35 tuổi) ngụ ấp Srâyscôt, xã văn Giáo (Tịnh Biên, An Giang) và Chau Phước ngụ tỉnh Sóc Trăng đang bị Công an tỉnh An Giang thẩm vấn điều tra. Đối tượng còn lại quốc tịch Campuchia nên cảnh sát nước bạn đang tạm giữ.

Theo ông Tiền, tối ngày 3/4 khi cả nhà ông Chau Thai (55 tuổi) ngụ ấp Sơn Tây, xã Thới Sơn (Tịnh Biên, An Giang) đang quây quần thì 5 người đàn ông lạ mắt xuất hiện. Trong nháy mắt, nhóm này chỉa súng về hướng ông Thai với người thân để uy hiếp, yêu cầu chỉ nơi cất tiền, vàng.

Thấy ông Thai kháng cự, một tên cướp đã dùng hung khí đánh nạn nhân gãy xương sườn, đầu tóe máu. Sau đó mọi người đều bị trói, dán băng keo vào miệng. Toán cướp đập tủ lấy đi gần 50 triệu đồng và 8,8 cây vàng.

Hiện Công an tỉnh An Giang tiếp tục kết hợp cùng cảnh sát Campuchia điều tra truy bắt đối tượng còn lại.

Bảo Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?