Thứ hai, 25/3/2013, 09:25 (GMT+7)

Đang ngồi trước nhà, bị đánh hội đồng bất tỉnh

Đang ngồi trước cửa hàng, ông Huệ bị một nhóm thanh niên đi xe máy, ôtô ập đến, dùng bát đập liên tiếp vào đầu.

Ông Nguyễn Văn Huệ (48 tuổi, ở phường Mộ Lao, quận Hà Đông) chủ một quán ăn, nạn nhân vụ tấn công tập thể, hiện vẫn được bác sĩ theo dõi vết thương vùng gáy.

Theo vợ nạn nhân, tối 22/3, ông Huệ ngồi trước cửa nhà thì có 5 thanh niên lạ mặt đi xe máy, ôtô xông đến. Chúng dùng bát bán hàng ăn của nhà ông Huệ, đập vào sau gáy gia chủ rồi nhanh chóng tẩu thoát.

Nghe tiếng động lớn, người vợ chạy ra thấy chồng bất động, máu chảy khắp người. Cạnh ông Huệ là những mảnh vỡ của chiếc bát. Các bác sĩ cho biết, ông Huệ bị chấn thương vùng đầu, phải khâu 5 mũi.

Theo người nhà nạn nhân, vài giờ trước khi ông Huệ bị hành hung, người vợ có nhận được điện thoại yêu cầu hoàn trả số tiền 230 triệu đồng "chạy" học. Vợ ông Huệ cho biết, 3 năm trước, có quen với một người đàn ông ở huyện Phú Xuyên. Ông này đã nhờ chị giới thiệu "mối" vào học tiếp viên hàng không.

Chị này đã giới thiệu ông ta với vợ chồng người bạn. Mọi thỏa thuận sau đó đều do vợ chồng người bạn và ông này quyết định. Tuy nhiên, sau khi giao 230 triệu đồng, con của ông ta đã không học ở đó. Dù không liên quan nhưng vợ ông Huệ vẫn bị đòi trả tiền.

Cơ quan chức năng cho biết đã xác định được nhóm đánh ông Huệ và đang truy bắt.

 Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?