Đang đi xe máy bị biển quảng cáo rơi trúng người

Một cơn gió to đã khiến tấm biển quảng cáo cỡ lớn ở Bắc Kinh bị thổi bay và tạt trúng người đàn ông đang đi xe máy trên đường.

Thứ sáu, 5/5/2017, 20:30 (GMT+7)
Đang đi xe máy bị biển quảng cáo rơi vào người
 
 

Theo Mirror, đoạn video trên được quay bằng camera hành trình của một chiếc xe hơi tại đoạn phố đông đúc ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Thời điểm xảy ra vụ việc ở đây đang có một cơn gió to. Người lái xe máy ban đầu dường như không lường trước được tình thế. Anh này đang đi thì dừng lại vì có vật bay vào bánh xe. Nhưng chỉ vài giây sau, một biển quảng cáo khổng lồ bỗng nhiên xuất hiện sau khi bị bật ra khỏi tòa nhà bên phải.

Cơn gió mạnh đã thổi bay tấm biển quảng cáo và tạt về phía người đi xe máy đang dừng đỗ. Tấm biển hất tung người đàn ông làm cho anh này ngã văng xuống đường. Sự cố hy hữu khiến tài xế xe máy bị thương và choáng váng.

dang-di-xe-may-bi-bien-quang-cao-roi-trung-nguoi

Tấm biển quảng cáo rơi xuống và bị một cơn gió thổi bay về phía người lái xe máy.

Theo People's Daily, những ngày này, thủ đô của đất nước đông dân nhất thế giới đang phải hứng chịu một cơn bão bụi với mức ô nhiễm cao kỷ lục. Thời tiết đã gây thiệt hại cho rất nhiều cửa hàng kinh doanh do gió cát liên tục thổi mạnh làm hỏng và cuốn đi đồ đạc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?