Chủ nhật, 22/6/2014, 03:21 (GMT+7)

Đăng ảnh nude của bạn gái cũ để trả thù tình

Một người đàn ông ở Đài Loan phải lĩnh án 10 tháng tù vì đăng tải ảnh khỏa thân của bạn gái cũ lên Facebook để trả thù. 

nude-6893-1403325342.jpg

Ảnh minh họa: Shanghaiist

Apple Daily đưa tin những bức ảnh được chụp từ hồi tháng 3/2012 khi người đàn ông 40 tuổi và cô bạn gái chỉ bằng một nửa tuổi mình cùng chơi trò oẳn tù tì. Cô gái sau khi thua cuộc đã phải cởi bỏ hết quần áo trên người cho bạn trai chụp ảnh nude. 

Trong thời gian yêu nhau, cô gái 20 tuổi dần dần nhận ra người bạn trai tuổi trung niên có nhiều suy nghĩ khác thường và quyết định chia tay, mặc cho ông này nhiều lần gọi điện và yêu cầu gặp mặt để nói chuyện. 

Cay cú trước thái độ dứt tình của bạn gái, ông ta bèn lên Facebook cá nhân của cô để hăm dọa. Sau khi nhắn một mẩu tin trên mạng với nội dung "Để chúc mừng sinh nhật em, anh sẽ tặng em một món quà chết người", ông ta đăng tải bức ảnh khỏa thân của bạn gái cũ lên làm ảnh dại diện. 

Với hành động này, người đàn ông bị bắt và kết án 10 tháng tù giam. Ngoài ra ông ta  phải đóng khoản tiền 300.000 Đài tệ (khoảng 212 triệu đồng) vì tội hăm dọa và phán tán ảnh khiêu dâm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?