Thứ hai, 21/10/2013, 10:06 (GMT+7)

Dẫn trai về nhà, con dâu bị bố chồng chém chết

Bực tức vì con trai mình mới mất mà con dâu đã dắt bạn trai về nhà, ông Tư xách rựa chém đôi tình nhân khiến con dâu chết tại chỗ.

Công an huyện Phú Hòa (tỉnh Phú Yên), cho biết, lúc 17h ngày 20/10, tại thôn Phú Lộc (xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa) xảy ra vụ án mạng, làm một người chết và một người bị thương.

Thời điểm xảy ra vụ án, ông Lê Văn Tư (59 tuổi, trú thôn Phú Lộc) đi làm về ngang nhà con dâu ở cùng thôn là chị Cao Thị Thu Thanh (31 tuổi), thì phát hiện chị Thanh và bạn trai là Hoàng Kim Định (44 tuổi, trú ở xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa) đang có những cử chỉ yêu thương. Bực tức vì con trai mình vừa mới mất mà chị Thanh dẫn bạn trai về nhà, ông Tư đã la mắng chị Thanh. Chị Thanh cãi lại lời bố chồng nên ông Tư về nhà lấy rựa rồi qua nhà con dâu đánh chị Thanh và anh Định.

Tại đây, ông Tư dùng rựa đánh hai người, chị Thanh và anh Định bỏ chạy. Chạy được một đoạn thì cả hai ngã, nên ông Tư dùng rựa chém. Được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng chị Thanh đã tử vong, anh Định hiện được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được Công an huyện Phú Hòa điều tra làm rõ.

Theo Tiền Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?