Thứ ba, 20/8/2013, 18:24 (GMT+7)

Dẫn thiếu nữ 15 tuổi vào bụi cây giở trò

Tùng rủ Lành đi chơi rồi nảy sinh ý định đồi bại, dẫn cô bé 15 tuổi vào một khu đất nhiều cây cối để gây án.

Ngày 20/8, TAND Hà Nội mở phiên xử Nguyễn Việt Tùng (17 tuổi, ở xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

t-1376997354.jpg
Tùng (ngoài cùng) tại phiên phúc thẩm. Ảnh: Việt Dũng.

Theo bản án sơ thẩm ngày 18/6 của TAND huyện Chương Mỹ, do có quen với cháu Lành (15 tuổi, ở thành phố Hòa Bình), nên Tú biết cô bé này về nhà bà nội ở xã Phú Nghĩa để ăn Tết Nguyên đán. Khoảng 19h ngày 8/2, Tùng rủ Lành đi chơi.

Trong lúc cùng thiếu nữ này đi dạo, Tùng nảy sinh ý định giao cấu nên dẫn Lành vào sân đình làng thôn, nơi có nhiều cây cối và không có người qua lại. Ngồi trên bãi cỏ, Tùng ôm ngang người Lành nhưng cô không đồng ý. Không dừng lại, thanh niên mới lớn này xông vào vật ngửa nạn nhân ngã ra đất. Mặc cho Lành chống cự, Tùng khống chế, hòng giao cấu. Sau khi thỏa mãn, gã thanh niên bảo thiếu nữ này về nhưng do hoảng loạn, Lành đã không nghe theo và ngất.

Trong khi đó, người nhà Lành đi tìm và phát hiện ra vụ việc đã tố cáo hành vi đồi bại của Tùng. TAND huyện Chương Mỹ đã tuyên phạt Tùng 7 năm tù tội Hiếp dâm trẻ em. Sau bản án sơ thẩm, thanh niên mới lớn này đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX nhận định, hành vi hiếp dâm của Tú đã cấu thành nhưng hậu quả chưa đạt nên đã chấp nhận kháng cáo, giảm nhẹ một phần hình phạt. Tòa tuyên phạt Tùng 6 năm tù.

Việt Dũng

* Tên bị hại đã thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?