Thứ năm, 31/7/2014, 11:08 (GMT+7)

Dán quảng cáo khắp nơi để tìm bạn gái

Một người đàn ông độc thân ở Mỹ nảy ra sáng kiến dán những tờ quảng cáo có in hình mình khắp đường phố để tìm người yêu.

man-5445-1406777560.jpg

Tờ poster tìm bạn gái của ông Dan được dán ở cột đèn. Ảnh: Oddity Central

Ông Dan Perino, cư dân thành phố New York, đã 50 tuổi nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân. Từng thử nghiệm nhiều phương pháp hẹn hò truyền thống nhưng không thành, Dan cho biết ông hy vọng cách dán các tờ quảng cáo ở những nơi công cộng sẽ giúp ông thu được kết quả như mong muốn.

Những tờ quảng cáo đen trắng của Dan có in ảnh chân dung của ông với dòng chữ "Tìm bạn gái" phía dưới. Chúng được dán ở các hòm thư bưu điện, cột đèn, bãi đỗ xe... và trên khắp đường phố Manhattan. Người đàn ông này tin rằng đây là cách lý tưởng để quen biết thêm nhiều phụ nữ.

Dan khẳng định ông nhận được hàng trăm cuộc gọi chỉ vài tiếng sau khi dán quảng cáo. Một vài người tỏ ra thực sự quan tâm đến vấn đề này, trong khi nhiều người khác lại cho rằng tờ rơi của Dan chỉ là một trò đùa. Theo Oddity Central, cách tìm bạn gái kỳ lạ dường như khá hiệu quả khi Dan đã sắp xếp được một buổi hẹn hò với một phụ nữ ông chưa quen biết.

Mặc dù vậy, Dan cho biết sẽ tiếp tục dán 500 tờ rơi mỗi ngày trong 30 ngày tới. "Tôi muốn tìm một phụ nữ bình thường, có sở thích giống tôi. Tôi muốn tìm kiếm một mối quan hệ ý nghĩa hơn", Dan nói.

Sáng kiến tìm bạn gái của Dan Perino nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Một vài người nghĩ rằng ý tưởng này quá điên rồ, nhưng cũng có người cho rằng cách này sẽ mang lại hiệu quả. Một phụ nữ cho biết: "Tôi nghĩ việc này thật kỳ lạ và đáng sợ. Tôi sẽ không hẹn hò với anh ta".

Tuy nhiên, ông Dan tin tưởng rằng ông sẽ sớm thoát khỏi tình trạng độc thân. "Trong vòng một tuần nữa, tôi sẽ tìm được bạn gái", ông quả quyết nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?