Đàn ong khổng lồ khiến giao thông London đình trệ

Người tham gia giao thông buộc phải tìm chỗ trú khi hàng nghìn con ong kéo đến phố Greenwich Church ở thủ đô nước Anh.

Thứ bảy, 20/5/2017, 00:10 (GMT+7)
Đàn ông khổng lồ khiến giao thông London trì trệ
 
 

Theo Metro, chiều tối 16/5, những người tham gia giao thông trên phố Greenwich Church được một phen khiếp vía khi chứng kiến hàng nghìn con ong kéo đến.

Video do Abigail Hering ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội. Cô cho biết: "Lúc đầu chỉ là những tiếng vo vo của hàng ngàn con ong, thứ âm thanh đó kéo dài ít nhất một giờ đồng hồ. Tôi đi bộ về phía chiếc ôtô của mình và thấy chúng bu kín trên cột đèn giao thông. Sau đó chúng bay xuống thấp hơn và vờn quanh mọi người. Đến khi tôi rời mắt khỏi chiếc điện thoại thì chúng gần như đã bu kín người tôi. Chúng ở xung quanh tất cả mọi người, trong mũ, trên đầu chúng tôi". Theo Abigail, sự việc đã khiến mọi người khá hốt hoảng nhưng sau đó họ lại tỏ ra có chút hào hứng. 

Ông Clarkson, nhân viên một trang trại ong, sau đó đã có mặt và ở lại tới tận 8 rưỡi tối để kiểm soát tình hình. Lúc đến nơi ông và vợ còn phải ngồi im trong ôtô vì đàn ong đậu kín xe, biến nó thành một tổ ong di động. 

Ông nhận định bầy ong này đến từ công viên Greenwich và cho hay: "Không có người nào bị đốt trong sự việc vừa rồi, mọi người chỉ có chút lo lắng. Sau khi chúng tôi giải thích rằng loài ong này rất hiếm khi đốt người những lúc bay xa tổ, chúng chỉ đốt khi bị tấn công, họ còn tỏ ra khá quan tâm đến những con vật này".

Theo ông Clarkson, thời gian này trong năm loài ong này thường xuyên bay thành đàn lớn nhưng việc chúng đậu ngay xuống thành phố như này là khá hiếm.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?