Dàn mỹ nữ 'quậy' với khách trong nhà hàng ở Sài Gòn

Hàng chục cô gái ăn mặc mát mẻ, váy xẻ cao lấp ló bộ ngực khiến nhiều dân chơi "nóng mắt", ngất ngây ở một nhà hàng tại Sài Gòn.

Chủ nhật, 13/5/2018, 18:38 (GMT+7)

Đêm 12/5, Đội kiểm tra liên ngành Văn hoá - Xã hội (quận 1) bất ngờ ập vào kiểm tra nhà hàng 92 đường Ký Con (phường Nguyễn Thái Bình). Bên trong, nhiều phòng VIP, các nữ tiếp viên trong các trang phục mát mẻ, tiếp khách ăn nhậu, hát karaoke.

Dàn tiếp viên tại nhà hàng 92. Ảnh: Kiến Tường.

Dàn tiếp viên tại nhà hàng 92. Ảnh: Kiến Tường.

Các cô gái trẻ mặc đầm dài, cồ xẻ sâu hở ngực và lưng trần ngượng ngùng dùng áo khoác che tạm khi đoàn kiểm tra làm việc. Những cô này khai không nhận lương mà chủ yếu sống nhờ tiền boa. Tại phòng thay đồ, hàng chục "chân dài" khác trong các trang phục tương tự chờ được khách gọi.

Theo đoàn kiểm tra, các cô gái khi vào phòng sẽ "quậy" hết cỡ, làm sao để khách hài lòng và kiếm được tiền triệu sau vài giờ phục vụ. 

Đội kiểm tra đã lập nhiều lỗi vi phạm tại đây như kinh doanh karaoke không phép, không ký hợp đồng với nhân viên, nhân viên ăn mặc khêu gợi, có tính chất khiêu dâm khi phục vụ khách...

Những tiếp viên bị cho là ăn mặc mát mẻ khiêu dâm. Ảnh: Kiến Tường.

Những tiếp viên bị cho là ăn mặc mát mẻ khiêu dâm. Ảnh: Kiến Tường.

Nhà hàng thuộc Công ty TNHH Toàn Vượng Anh tại số 92 Ký Con, toạ lạc tại khu vực sầm uất nhất Sài Gòn. Giám đốc được đăng ký trong giấy phép là một nam thanh niên 26 tuổi. 

Kiến Tường

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?